Khai trương Showroom Trung Hoan Plaza

Showroom Trung Hoan Plaza là đại lý phân phối sản phẩm Vinfast chính hãng tại thị trường Đô Lương, Thanh Chương, Tân Kỳ. Bên cạnh đó, Showroom còn bán các mặt hàng thế giới xe máy điện Kazuky, gian hàng xe máy 50CC, DV, mô tô, các dòng xe đạp địa hình, xe đạp đua, xe đạp phổ thông, khu vực phức hợp kim khí điện máy. Trung tâm có chính sách bảo hành cho tất cả các sản phẩm chính hãng, có thể lên tới 36 tháng. Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm sẽ đem sẽ đem đến cho khách hàng đa dạng phương thức tiếp cận, trải nghiệm và tương tác công nghệ với các sản phẩm, dịch vụ của hệ thống xe máy điện.

Các đại biểu tham dự. Ảnh Hoàng Quỳnh
Trao giấy chứng nhận ủy quyền của Công ty VinFast

Khu vực xưởng dịch vụ, hỗ trợ khách hàng với đầy đủ trang thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm hoàn toàn về chất lượng khi được tư vấn sử dụng, bảo dưỡng theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật bởi các kỹ thuật viên lành nghề. Khách hàng cũng có thể thay thế phụ tùng, thiết bị chính hãng với mức giá tốt nhất.

Đại diện lãnh đạo Showroom Trung Hoan Plaza lên phát biểu tại buổi lễ
Các đại biểu cắt băng khánh thành
Lãnh đạo huyện Đô Lương và khách hàng tham quan tại Showroom Trung Hoan Plaza

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cắt băng khai trương. Ngay sau khi khai trương, các đại biểu và khách hàng tham quan, mua sắm xe máy điện tại Showroom Trung Hoan Plaza, đem lại sự trải nghiệm mới tại thị trường mua sắm xe máy điện tại Đô Lương. Việc sử dụng xe máy điện vừa đảm bảo vệ sinh môi trường, giá cả phải chăng và đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

Hoàng Quỳnh

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt