Đ/c Lê Minh Giang – Phó bí thư thường trực huyện ủy trao huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho bà Bùi Thị Kim Liên ở xã Đặng Sơn.

Chiều ngày 5/10, đ/c Lê Minh Giang – Phó bí thư thường trực huyện ủy đã về xã Đặng Sơn trao huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho bà Bùi Thị Kim Liên. Cùng đi có các đ/c trong BTV Đảng ủy.

Bà Bùi Thị Kim Liên sinh năm 1929 tại xã Đặng Sơn, với nhiều đóng góp tích cực trong sự nghiệp xây dựng của Đảng, năm 1949, bà được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Trong suốt mấy chục năm qua, trong bất cứ hoàn cảnh nào, bà luôn nỗ lực phấn đấu và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của người Đảng viên. Trong đợt kỷ niệm ngày Quốc khánh 2/9, bà vinh dự được BTV tỉnh ủy trao tặng huy hiệu 65 năm tuổi Đảng. Được sự ủy quyền của BTV huyện ủy, đ/c Lê Minh Giang – PBT thường trực đã trao tặng huy hiệu 65 năm tuổi Đảng tới bà Bùi Thị Kim Liên.

Đ/c Lê Minh Giang – Phó bí thư thường trực huyện ủy trao huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho bà Bùi Thị Kim Liên.

Đây là phần thưởng cao quý ghi nhận sự đóng góp của bà trong sự nghiệp xây dựng Đảng. Bà Liên xin hứa sẽ tiếp tục gương mẫu để giáo dục con cháu trong gia đình hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ

Hữu Hoàn
Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt