Liên hoan tiếng hát người cao tuổi cụm 3 xã Thịnh Sơn

Sáng ngày 28/6, Huyện Đô Lương đã tổ chức hội thi liên hoan tiếng hát người cao tuổi cụm 3 tại xã Thịnh Sơn. Tham dự có đồng chí Nguyễn Kim Nam – Trưởng phòng VHTT huyện; Lê Văn Lương – Giám đốc Trung tâm VHTT&TT huyện.

Các đại biểu tham dự

Cụm số 3 tại xã Thịnh Sơn gồm 8 đội thi đến từ các xã: Yên Sơn, Văn Sơn, Thịnh Sơn, Hòa Sơn, Tân Sơn, Lạc Sơn, Minh Sơn, Xuân Sơn. Với sự đầu tư dàn dựng công phu, trang phục đẹp đã đem đến cho hội thi 17 tiết mục ca, múa.

Ông Nguyễn Trọng Sơn – Chủ tịch hội người cao tuổi huyện phát biểu khai mạc hội thi. Ảnh: Thúy Hằng

Nhìn chung các tiết mục đều có sự tập luyện, chuẩn bị kỹ lưỡng với những nội dung phong phú, đa dạng với chủ đề: Ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, sự nghiệp đổi mới trên quê hương Đô Lương, tuổi cao gương sáng.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội thi

Hội thi đã mang đến cho người xem nhiều ấn tượng và cảm xúc; tạo ra sân chơi bổ ích góp phần nâng cao đời sống văn hoá tinh thần cho người cao tuổi, động viên người cao tuổi “sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc”. 

Tiết mục biểu diễn ấn tượng của xã Yên Sơn
Tiết mục biểu diễn ấn tượng của xã Tân Sơn

Đây cũng là dịp phát huy những giá trị văn hóa, tăng cường tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi phấn khởi cho người cao tuổi. Đồng thời khai thác phát triển khả năng văn nghệ của các cá nhân, tập thể, từ đó đóng góp vào phong trào chung của Hội người cao tuổi huyện nhà.

Ban tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cho các đội tham dự

Kết quả, BTC đã trao giải Nhất cho hội người cao tuổi Yên Sơn, giải Nhì thuộc về đội Xuân Sơn, Thịnh Sơn; giải Ba thuộc về đội Tân sơn, Văn Sơn. Các đội giải khuyến khích gồm:  Hòa Sơn, Lạc Sơn, Minh Sơn.

Thúy Hằng

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt