Đồng chí Hoàng Văn Hiệp – Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho trẻ em, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và người có công với cách mạng

Nhân dịp đón Tết cổ truyền Nguyên đán Quý Mão, chiều ngày 19/1, đồng chí Hoàng Văn Hiệp – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã thăm và tặng quà tại xã Đông Sơn để trao quà “Tết vì người nghèo” cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.  Cùng đi có các đồng chí Vương Thị Quý – Chủ tịch UBMTTQ huyện; Trần Văn Hiến – Phó chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Đình Sinh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần may Minh Anh.

Các đại biểu tham dự lễ trao quà tết tại xã Đông Sơn.

Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Văn Hiệp đã gửi lời chúc tết ấm no, an khang, thịnh vượng, nhiều niềm vui tới bà con nhân dân. Đồng chí mong muốn các gia đình nỗ lực vượt qua những khó khăn, vươn lên thoát nghèo, góp phần cùng xây dựng quê hương ngày một đổi mới.

Đồng chí Hoàng Văn Hiệp – Chủ tịch UBND huyện trao quà cho các đối tượng tại xã Đông Sơn.
Đồng chí Trần Văn Hiến – Phó chủ tịch UBND huyện và đồng chí Vương Thị Quý – Chủ tịch UBMTTQ huyện trao quà tết tại xã Đông Sơn.
ông Nguyễn Đình Sinh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần may Minh Anh trao quà tết tại xã Đông Sơn.

Tại đây, đồng chí Hoàng Văn Hiệp cùng các đồng chí cùng đi trong đoàn đã trao 86 suất quà, mỗi suất 500 nghìn đồng cho trẻ em nghèo,  các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và người có công với cách mạng.

Đồng chí Hoàng Văn Hiệp – Chủ tịch UBND huyện chúc các gia đình đón tết vui vẻ, hạnh phúc. Ảnh: Thúy Hằng

Các phần quà nhằm chia sẻ khó khăn với người nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn, góp phần đem lại cho các gia đình một năm mới nhiều niềm vui, giúp các gia đình có Tết cổ truyền đầy đủ và đầm ấm hơn, tạo động lực để các gia đình phấn đấu phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.

Thúy Hằng

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt