Hấp dẫn trận chung kết giải bóng chuyền nam chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập huyện Đô Lương và Đại hội Nông dân các cấp

Nằm trong khuôn khổ giải bóng chuyền nam chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập huyện Đô Lương và chào mừng Đại hội Nông dân các cấp nhiệm kì 2023 – 2028, chiều ngày 28/3, tại sân vận động Trung tâm huyện đã diễn ra trận chung kết giữa đội bóng xã Đại Sơn gặp đội bóng chuyền xã Đà Sơn, đây là 2 đội bóng chuyền đã xuất sắc vượt qua các trận bán kết. Trận đấu đã thu hút rất đông khán giả đến xem và cổ vũ.

Trận đấu thu hút đông đảo khán giả và người hâm mộ đến xem và cổ vũ. Ảnh Hoàng Phi
Trận Chung kết giữa hai đội bóng Đà Sơn và xã Đại Sơn

Trận đấu đã diễn ra hết sôi nổi và kịch tính với những pha bóng giằng co, là đội có lợi thế về thời gian được nghỉ nhiều hơn, nhưng đội bóng chuyền xã Đà Sơn vẫn để đội bóng chuyền xã Đại Sơn thi đấu lấn lướt và nhanh chóng giành thắng lợi ở 2 séc thi đấu đầu tiên với các tỉ số  25 – 23 và 25 – 20.

Những pha bóng đẹp giữa hai đội tuyển xã Đà Sơn và xã Đại Sơn

Trận đấu đã diễn ra kịch tính ở séc đấu thứ 3 khi 2 đội liên tục bám đuổi từng điểm số, tưởng chừng đội bóng chuyền xã Đại Sơn sẽ giành thắng lợi chung cuộc với tỉ số 3 – 0 khi dẫn trước 24 – 22, nhiều khán giả đã ra về thì bất ngờ đội bóng chuyền xã Đà Sơn đã lật ngược thế trận và giành thắng lợi với tỉ số 27 – 25, buộc trận đấu phải bước vào hiệp đấu thứ 4.

Những cú đánh bóng đốn tim người hâm mộ

 Ở séc đấu thứ 4, hai đội thi đấu giằng co từng điểm số, tỉ số liên tục hòa cho đến điểm số 21, đội bóng chuyền xã Đại Sơn đã thi đấu hợp lí và vươn lên giành thắng lợi với tỉ số 25 – 22, thắng chung cuộc với tỉ số 3 – 1.

Những pha tranh bóng, tung bóng đẹp để lại biết bao dấu ấn cho người xem

Tổng kết giải, 2 đội bóng xã Tân Sơn và Ngân hàng NN&PTNT huyện đạt giải 3, đội bóng chuyền xã Đà Sơn đạt giải nhì, đội bóng chuyền xã Đại Sơn đạt chức vô địch.

Đội bóng chuyền xã Tân Sơn và Ngân hàng NN&PTNT huyện đồng giải 3
Đội bóng chuyền xã Đà Sơn đạt giải nhì
Đạt giải vô địch thuộc về đội bóng chuyền xã Đại Sơn

Ngay sau trận đấu chung kết, ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các đội đạt giải ba, giải nhì và đội vô địch, sau 4 ngày thi đấu sôi nổi hấp dẫn, giải bóng chuyền nam chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập huyện và Đại hội Nông dân các cấp nhiệm kỳ 2023 – 2028 đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng trong lòng người hâm mộ bóng chuyền trong toàn huyện.

Sỹ Bắc

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt