Xã Đặng Sơn tổ chức giao hữu bóng đá Xuân yêu thương.

Vừa qua, xã Đặng Sơn phối hợp cùng Hội đồng hương Nghệ Tĩnh tại Ba Lan tổ chức buổi giao hữu bóng đá gây quỹ thiện nguyện xuân trao yêu thương Nhâm Dần 2022 giữa 2 đội FC Đặng Sơn và Sao Nghệ FC. Tham dự lễ khai mạc có ông Nguyễn Công An – Chủ tịch Hội nông dân huyện; Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Đặng Sơn; Đại diện Hội đồng hương Nghệ Tĩnh tại Ba Lan, Hội đồng hương Đặng Sơn tại thành phố Vinh; các nhà tài trợ cùng đông đảo nhân dân trong xã và trên địa bàn huyện đến xem và cổ vũ.

Các đội bóng tham gia thi đấu giao hữu. Ảnh Hoàng Phi

Sau buổi lễ khai mạc, Ban tổ chức đã tổ chức phát động kêu gọi ủng hộ đóng góp quỹ người nghèo. UBMTTQ và UBND xã Đặng Sơn trao tặng 51 suất quà cho 51 gia đình thuộc đối tượng hộ cận nghèo, hộ nghèo và gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà 500 ngàn đồng.

Trận giao hữu giữa hai đội FC Đặng Sơn và Sao Nghệ FC

Cũng nhân dịp này Ban tổ chức đã đấu giá áo số 19 của cầu thủ Nguyễn Quang Hải đội tuyển Việt Nam để gây quỹ. Tại buổi lễ khai mạc và trong trận đấu giao hữu, các nhà hảo tâm và các vận động viên dự buổi giao lưu đã tham gia ủng hộ với số tiền 188 triệu đồng. Số tiền này đã được UBMTTQ Việt Nam xã Đặng Sơn nhập vào quỹ người nghèo của xã.

Trao quà cho các hộ gia đình nghèo

Sau tiếng còi khai cuộc của trọng tài, 2 đội FC Đặng Sơn và Sao Nghệ FC đã thi đấu với những đường bóng hay, những pha phối hợp trung lộ nhịp nhàng của cả hai đội. Kết thúc hiệp 1 đội FC Đặng Sơn tạm dẫn trước tỉ số 3-1. Sau 2 hiệp đấu 2 đội đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp, có tính đồng đội và kết quả chung cuộc đội FC Đặng Sơn đã giành chiến thắng với tỷ số 7-6 trước đội Sao Nghệ FC

Hoàng Phi

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt