Sáng ngày 21/10/2018, tại di tích lịch sử quốc gia Đền Quả sơn, huyện Đô lương đã tổ chức đợt trồng cây xanh. Tham gia trồng cây có 50 cán bộ chiến sỹ Công an huyện và 100 đoàn viên thanh niên xã Bồi Sơn.

Đoàn viên thanh niên công an phát dọn thực bì tại khu vực Đền Quả Sơn
Đợt này cán bộ đoàn viên thanh niên Công An huyện và đoàn xã Bồi sơn đã tổ chức phát dọn thực bì , cây tạp dây leo và đào hố trồng trên 150 cây xanh . Với tinh thần tình nguyện của tuổi trẻ , bằng việc làm thiết thực và ý thức bảo vệ môi trường . Đặc biệt là góp phần tôn tạo di tích lịch sử đền Quả sơn ngày càng đẹp hơn, xanh hơn và sạch hơn nhằm phục vụ du khách đến dâng hương.

Đoàn viên thanh niên xã Bồi Sơn và đoàn viên thanh niên công an huyện trồng 150 cây xanh tại núi Quả Sơn
Hiện nay đền Quả Sơn, huyện Đô lương , tại xã Bồi sơn đang được bộ văn hóa và du lịch chấp nhận tôn tạo, đầu tư, tu sửa , quy hoạch xứng tầm với giá trị lịch sử của đền.

Đoàn viên thanh niên công an huyện trồng cây tại Đền Quả Sơn
Việc tổ chức trồng cây xanh là vấn đề cần thiết để bảo vệ môi trường sinh thái và xây dựng ý thức chung trong việc xã hội hóa xây dựng đền.
Toàn bộ giống cây được các đồng chí cán bộ huyện và các doanh nghiệp tự nguyện đóng góp.
Hữu Hoàn.






