Đô Lương tổ chức tập huấn phần mềm quản lý văn bản và điều hành M.office

Sáng ngày 9/10, Sở Thông tin và truyền thông phối hợp với UBND huyện Đô Lương tổ chức tập huấn phần mềm quản lý văn bản và điều hành M.office. Tham dự chương trình tập huấn bao gồm thủ trưởng cơ quan, trưởng phó phòng, chuyên viên viên các ban ngành, chủ tịch UBND 33 xã, thị.

Hệ thống M.office là module chính của văn phòng điện tử, có mục đích tăng cường hiệu quả công việc hành chính trong các cơ quan, công ty. M.office giúp tăng cường sức mạnh của người quản lý. Bằng cách giao việc và thu hồi các ý kiến, xử lý công việc qua mạng, liên kết nhiều người cùng tham gia, phần mềm M.office giúp giảm thiểu thời gian chờ nhau do lệch quỹ thời gian công việc. Ứng dụng web của phần mềm thân thiện, dễ sử dụng, giúp điều hành tổng thể các hoạt động của một tổ chức; tiết kiệm giấy mực trong in ấn, photocopy, giảm bớt thời gian hội họp, góp phần nâng cao hiệu quả công tác.

%image_alt%

Các nhà quản lý bất cứ lúc nào cũng có thể biết chính xác tiến độ xử lý công việc và kiểm soát được trách nhiệm của mỗi người. M.office phát huy triệt để quy chế dân chủ cơ sở, biểu dương kịp thời gương người tốt việc tốt, những thành viên trong tổ chức có thành tích hoặc làm một công việc có chất lượng hiệu quả. Chương trình tập huấn được chia làm 3 đợt.

Thúy Hằng
Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt