Công an Đô Lương: 4 ngày xử lý 108 trường hợp vi phạm TTATGT

Do các ngày nghỉ lễ 30/4, 1/5 và nghỉ bù kéo dài trong 4 ngày nên cán bộ, công nhân viên, học sinh, sinh viên về nghỉ lễ trên địa bàn huyện Đô Lương rất đông làm ảnh hưởng đến tình hình ATGT. Để đảm bảo công tác ATGT trong các ngày lễ, Công an huyện Đô Lương đã tăng cường việc tuần tra, kiểm soát và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm luật ATGT.

Ngã tư giao nhau giữa Quốc lộ 7 và quốc lộ 46 đi qua Thị Trấn Đô Lương thường xuyên xảy ra tai nạn

Theo số liệu báo cáo của đội CSGT Công An huyện Đô Lương, trong 4 ngày từ 30/4 đến 3/5 trên đia bàn huỵện đã không xảy ra vụ tai nạn giao thông nào, lực lượng Công An đã tổ chức kiểm tra và xử lý 108 trường hợp vi phạm, trong đó có 88 trường hợp điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm và 20 trường hợp vi phạm không giấy tờ hoặc chở quá quy định, xử phạt hành chính 43,7 triệu đồng.

Theo kế hoạch trong những ngày tới Công An huyện Đô Lương tiếp tục duy trì thường xuyên  kiểm tra, xử lý các trường hợp ci phạm để đảm bảo ATGT trên địa bàn, đặc biệt từ nay cho đến ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khoá 13 và HĐND các cấp nhiệm kì 2011 – 2016.

Sỹ Bắc

                                                                     

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt