Hướng về ngày Trung thu năm 2017 này, tại xã Thuận Sơn- Đô Lương, Hội thanh niên họ Dương Việt Nam vừa tổ chức “ Đêm trăng cho em” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng.
Tại đêm hội, Hội thanh niên họ Dương Việt Nam đã tổ chức múa Lân, trình diễn nhiều tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, vui tươi, nhằm ca ngợi tuổi thơ, tình yêu quê hương đất nước. Điển hình là các tiết mục của Hội thanh niên họ Dương Hà Nội, Nghệ An, các tiết mục của thanh thiếu nhi xã Thuận Sơn.

Các tiết mục văn nghệ của Hội thanh niên họ Dương Hà Nội, Nghệ An. Ảnh: Ngọc Phương
Dịp này, Hội thanh niên họ Dương Việt Nam đã tặng 100 suất quà cho trẻ em khó khăn. Trong đó có 20 suất cho trẻ em huyện Đô Lương, 20 suất cho trẻ em Thanh Chương, 40 suất cho trẻ em xã Thuận Sơn- Đô Lương, 20 suất cho trẻ em họ Dương xã Thuận Sơn. Mỗi suất quà gồm 200 ngàn đồng cùng bánh kẹo Trung thu.

Tặng quà trung thu cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Ngọc Phương
Ngoài tặng quà cho trẻ em khó khăn, Hội thanh niên họ Dương Việt Nam còn tặng bánh kẹo Trung thu cho toàn thể các cháu thiếu niên, nhi đồng 8/8 xóm xã Thuận Sơn. Tặng quà cho các hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn xã Thuận Sơn. Ảnh: Ngọc Phương

Các phần quà được trao cho đại diện 8 xóm, xã Thuận Sơn. Ảnh: Ngọc Phương
Đây là một hoạt động bổ ích, nhân văn của Hội Thanh niên họ Dương Việt Nam, dự định trong thời gian tới, Hội sẽ trao tặng 1 căn nhà trình nghĩa tại xã Thuận Sơn.
Lê Ngọc Phương




