Đồng chí Hoàng Văn Hiệp – Phó chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà 27/7

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/2017, với đạo lý uống nước nhớ nguồn, đồng chí Hoàng Văn Hiệp – Phó chủ tịch UBND huyện đã đi thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, Thương binh các xã Ngọc Sơn, Lam Sơn, Bồi Sơn

dchieptq1

Đồng chí Hoàng Văn Hiệp – Phó chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà cụ Đặng Thị Bĩnh ở xóm 5, xã Bồi Sơn

Tại xã Bồi Sơn, đồng chí Hoàng Văn Hiệp và đoàn đã thăm và tặng quà cho cụ Đặng Thị Bĩnh ở xóm 5, là thân nhân của Liệt sỹ Nguyễn Cảnh Cung – hy sinh năm 1971 tại mặt trận Quảng Bình trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Tiếp đó,  Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho bà Lê Thị Vỹ là thân nhân của liệt sỹ tại xóm 8, xã Ngọc Sơn. Tại xã Lam Sơn, đồng chí Hoàng Văn Hiệp đã thăm và tặng quà cho bà Nguyễn Thị Long xóm 14 là thanh niên xung phong thương binh 4/4.

dchieptq

Đồng chí Hoàng Văn Hiệp thăm và tặng quà bà Nguyễn Thị Long thương binh 4/4

Thay mặt lãnh đạo huyện Đô Lương, đồng chí Hoàng Văn Hiệp đã  gửi lời hỏi thăm sức khoẻ, bày tỏ lòng biết ơn của các cấp uỷ Đảng chính quyền đối với các anh hùng liệt sỹ, Thương bệnh binh đã có nhiều cống hiến, anh dũng chiến đấu để bảo vệ độc lập tự do cho Tổ quốc. Bà Nguyễn Thị Long có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, một mình nuôi 2 con bị tâm thần do ảnh hưởng chất độc Dacam/Điôxin từ chồng, ngoài quà của Huyện, cá nhân đ/c Hoàng Văn Hiệp trao tặng thêm món quà 1 triệu đồng.

Đây là 1 trong những hoạt động hết sức có ý nghĩa của các cấp ủy Đảng chính quyền địa phương ở Đô lương nhân dịp ngày TBLS 27/7

   Huy Khôi

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt