Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Nam Sơn

Chiều ngày 10/6, Đoàn đại biểu HĐND huyện gồm ông Nguyễn Trung Thành –  Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện, Hoàng Ngọc Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy xã Đặng Sơn, Trần Văn Sửu- hộ làm kinh tế giỏi xã Nam Sơn đã về tiếp xúc cử tri xã Nam Sơn.

Toàn cảnh buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND huyện đã thông báo với cử tri dự kiến nội dung, chương trình, thời gian diễn ra kì họp HĐND huyện giữa năm 2024. Báo cáo kết quả kinh tế, văn hóa, xã hội QP-AN 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024.

Đại biểu HĐND huyện tại buổi tiếp xúc.

Tiếp đó, đã có 9 lượt ý kiến của cử tri phát biểu bày tỏ sự phấn khởi về những kết quả đạt được trên các lĩnh vực của huyện trong thời gian qua, đồng thời nêu lên một số vấn đề còn băn khoăn như: Tình trạng hệ thống cột điện tại các xóm 2, xóm 4 và xóm 5 xuống cấp đã nhiều lần có ý kiến nhưng vẫn chưa được khắc phục, gây mất an toàn, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt và sản xuất của nhân dân.

Ý kiến các cử tri tại buổi tiếp xúc

Cần quan tâm hơn nữa đối với các gia đình có công với cách mạng, làm tốt công tác tuyên truyền về cấp phép xây dựng nhà ở. Tình trạng sạt lở bờ sông Đào và bờ sông Lam trên địa bàn xã Nam Sơn cần được cấp trên quan tâm, khắc phục. Tuyến đường Nam – Bắc – Đặng đoạn qua xã Nam Sơn xuống cấp ảnh hưởng đến trật tự, an toàn giao thông.

Ông Nguyễn Trung Thành –  Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện giải trình một số ý kiến tại buổi tiếp xúc

Các đại biểu HĐND huyện, lãnh đạo UBND xã Nam Sơn đã giải trình một số ý kiến thuộc thẩm quyền, đồng thời ghi nhận và tiếp thu các ý kiến để trình các cấp có thẩm quyền tại kì họp HĐND huyện sắp tới.

Sỹ Bắc

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt