Đô Lương thăm, tặng quà và dự Lễ tuyên thệ chiến sĩ mới năm 2024 tại Trung tâm huấn luyện 334 (Hà Nội)

Sáng ngày 4/6, đoàn công tác của Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ huyện Đô Lương do đồng chí Nguyễn Trung Thành – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến dự Lễ tuyên thệ, thăm và động viên tặng quà chiến sĩ mới là con em Đô Lương đang huấn luyện tại Trung tâm huấn luyện 334 – Bộ Tham mưu – Tổng cục Kỹ thuật (huyện Thạch Thất, Hà Nội). Cùng đi trong đoàn có đại diện BCH Quân sự huyện và Ban Thường vụ Huyện đoàn.

Toàn cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ, các đại biểu đã nghe Chỉ huy Trung tâm báo cáo kết quả huấn luyện của các chiến sỹ mới nhập ngũ năm 2024, trong đó có 60 chiến sỹ là công dân huyện Đô Lương.

Các đại biểu tham dự

Qua 3 tháng huấn luyện, chiến sĩ mới đã an tâm tư tưởng, xác định tốt nhiệm vụ, có nhận thức đúng đắn về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, kỷ luật của quân đội; nắm chắc truyền thống quân đội, truyền thống của đơn vị, vinh dự, nghĩa vụ, trách nhiệm của người chiến sĩ quân đội nhân dân Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Trung Thành – UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi gặp mặt chiến sỹ Đô Lương

Bước đầu, các chiến sỹ mới đã hình thành nhân cách, bản lĩnh của người quân nhân cách mạng, biết sử dụng thành thạo và tự tin làm chủ một số loại vũ khí, thiết bị. Kết thúc đợt huấn luyện, 100% chiến sỹ đạt yêu cầu.

Đoàn Chủ tịch

Sau lễ tuyên thệ chiến sĩ mới, đoàn công tác huyện Đô Lương đã đến thăm, tặng quà và gặp mặt thân mật các chiến sỹ là con em trong huyện và tham quan chỗ ăn nghỉ của các chiến sĩ.

Thăm chỗ ăn, ở của các chiến sỹ

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Trung Thành – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Đô Lương nhấn mạnh: Các chiến sĩ mới tiếp tục trau dồi phẩm chất đạo đức tốt đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ”, giữ vững và phát huy phẩm chất anh hùng của quê hương Đô Lương, ra sức học tập rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, quân đội giao phó, không giao động trước mọi khó khăn thử thách, chấp hành nghiêm pháp luật của Nhà nước, kỷ luật quân đội và các quy định của đơn vị, góp phần xây dựng Quân đội Nhân dân cách mạng chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại.

Tặng quà cho Chỉ huy Trung tâm

Dịp này, đoàn công tác đã tặng quà cho Chỉ huy Trung tâm và 60 chiến sĩ mới là công dân Đô Lương tại Trung tâm huấn luyện 334.

 CTV Trung Tân – Huyện đoàn Đô Lương

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt