UBMTTQ huyện Đô Lương trao hàng trăm suất cơm, cháo và sữa cho các đối tượng chính sách, bệnh nhân đang điều trị bệnh

Chiều ngày 17/11, UBMTTQ huyện Đô Lương đã tổ chức trao các suất cơm, cháo và sữa cho các bệnh nhân đang điều trị bệnh tại Bệnh viện đa khoa Đô Lương, Trung tâm Công tác xã hội Nghệ An. Đến thăm và trực tiếp trao các suất cơm và cháo cho các đối tượng có đồng chí Vương Thị Qúy- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy- Chủ tịch UBMTTQ huyện, ông Nguyễn Đức Hùng- Giám đốc Công ty TNHH Hùng Minh Phát.

Đồng chí Vương Thị Quý – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy- Chủ tịch UBMTTQ huyện phát biểu tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Nghệ An

Tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Nghệ An đoàn đã trao 166 suất cơm và sữa cho các bệnh nhân đang điều trị bệnh tâm thần nơi đây.

Đồng chí Vương Thị Quý – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy- Chủ tịch UBMTTQ huyện và ông Nguyễn Đức Hùng- Giám đốc Công ty TNHH Hùng Minh Phát trao 166 suất cơm và sữa cho các bệnh nhân đang điều trị bệnh tâm thần tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Nghệ An

Tại Trung tâm Công tác xã hội Nghệ An, đoàn đã trao 57 suất cơm cho các cháu mồ côi bố mẹ, bị bỏ rơi.

Tại Bệnh viện Đa khoa Đô Lương, đoàn đã trao 192 suất cơm và cháo cho các bệnh nhân đang điều trị nội trú.

Toàn cảnh bữa cơm đại đoàn kết cùng với bệnh nhân đang điều trị nội trú tại bệnh viện Đa Khoa huyện Đô Lương. Ảnh: Hoàng Phi

Ngoài các suất cơm và cháo, có 17 thùng sữa được trao đợt này, gồm 2 loại TH và Nutifood, trong đó có 7 thùng sữa Nutifood của Công ty THHH Hùng Minh Phát.

Trang trại Đồi Chồi tặng 210 quả trứng gà, Công ty TNHH Trường An 3 triệu đồng. Đồng hành cùng chương trình có Quỹ tầm vóc Việt và Nhóm Đô Lương yêu thương.

192 suất cơm và cháo được trao cho các bệnh nhân đang điều trị nội trú tại đây
192 suất cơm, cháo và 17 thùng sữa được trao cho các bệnh nhân đang điều trị nội trú tại đây

Đợt trao tặng các suất cơm, cháo và sữa lần này của UBMTTQ huyện nằm trong chương trình chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam.

                                                         Ngọc Phương

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt