Trao 70 thùng sữa cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đông Sơn

Sáng ngày 17/11, tại UBND xã Đông Sơn, Công ty TNHH Hùng Minh Phát đã trao sữa cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Các đại biểu dự buổi trao tặng sữa cho các hộ gia đình khó khăn

Về dự và cùng trao sữa cho các hộ gia đình có đồng chí Nguyễn Đình Khương- Ủy viên Ban Thường vụ- Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, đồng chí Lê Văn Lương- Giám đốc Trung tâm Văn hóa- Thể thao và Truyền thông huyện Đô Lương.

Tại buổi trao quà, đại diện Công ty TNHH Hùng Minh Phát đã chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống của các hộ gia đình, mong muốn các hộ gia đình với sự quan tâm của Cấp ủy, chính quyền địa phương và các tổ chức xã hội sẽ sớm vượt qua khó khăn, ổn định và phát triển cuộc sống. Cảm thông chia sẻ cùng các hộ gia đình, đợt này, Công ty TNHH Hùng Minh Phát trao tặng 70 thùng sữa  Nutifood trị giá 30 triệu đồng.

70 thùng sữa trao tặng cho các hộ gia đình

Thay mặt Công ty TNHH Hùng Minh Phát, ông Nguyễn Đức Hùng- Giám đốc Công ty và đồng chí Nguyễn Đình Khương- Ủy viên Ban Thường vụ – Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy cùng lãnh đạo xã Đông Sơn đã trao sữa cho các hộ gia đình.

Trao tặng sữa cho các hộ gia đình. Ảnh: Ngọc Phương

Được trao tặng sữa, đại diện hộ gia đình khó khăn đã cảm ơn sự quan tâm của Công ty TNHH Hùng Minh Phát và chính quyền địa phương.

                                                                          Ngọc Phương

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt