Sư đoàn 324 Tọa đàm ‘Cán bộ, sĩ quan trẻ kiên định, trí tuệ, xung kích, quyết thắng’

Sáng 5-6, Cục Chính trị Quân khu 4 chỉ đạo Sư đoàn 324 tổ chức Tọa đàm sĩ quan trẻ năm 2018. Tới  dự có Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Tháp, phó chủ nhiệm chính trị Quân khu, chỉ huy Sư đoàn 324 và đội ngũ cán bộ, sĩ quan trẻ toàn Sư đoàn.

toa-dam

Chương trình văn nghệ chào mừng buổi tọa đàm. Ảnh: Hà Hữu Tân

Với chủ đề “Kiên định, trí tuệ, xung kích, quyết thắng”, tọa đàm là diễn đàn để cán bộ, sĩ quan trẻ Sư đoàn 324 bày tỏ những quan điểm, suy nghĩ của mình trước tình hình mới; hiểu rõ hơn về thực trạng, yêu cầu, nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị và kiến nghị những giải pháp để nâng cao trình độ về mọi mặt, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đây cũng là dịp để cấp ủy, chỉ huy các cấp nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, định hướng tư tưởng của đội ngũ cán bộ, sĩ quan trẻ, đồng thời có chủ trương, biện pháp hỗ trợ, động viên cán bộ, sĩ quan trẻ phấn đấu, rèn luyện, trưởng thành.

toa-dam1

Toàn cảnh buổi tọa đàm. Ảnh: Hà Hữu Tân

Tại buổi tọa đàm các sĩ quan trẻ đã có nhiều ý kiến phát biểu thẳng thắn, tâm huyết trong tình hình mới. Nội dung tập trung những vấn đề như: Đánh giá đặc điểm tình hình, những thuận lợi, khó khăn tác động đến đội ngũ cán bộ, sĩ quan trẻ của sư đoàn hiện nay; sự quan tâm của cấp ủy, chỉ huy các cấp đối với cán bộ, sĩ quan trẻ; mối quan hệ giữa cống hiến và hưởng thụ; kiến nghị các giải pháp nhằm phát huy tốt hơn nữa vai trò, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, sĩ quan trẻ…

toa-dam2

Các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy Sư đoàn tặng quà các đồng chí sỹ quan trẻ tiêu biểu trong thời gian qua. Ảnh: hà Hữu Tân

Các đồng chí chỉ huy Sư đoàn đã trao đổi và trả lời những kiến nghị, đề xuất; chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng sống, phương pháp giải quyết các mối quan hệ trong thực hiện nhiệm vụ cũng như đời sống hằng ngày. Lãnh đạo, chỉ huy sư đoàn động viên đội ngũ cán bộ, sĩ quan trẻ yên tâm công tác, tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thiện mình, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng tổ chức đảng trong sạch vững mạnh, cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện.

Hà Hữu Tân

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt