Đô Lương tổ chức Hội thi tiếng hát người cao tuổi năm 2023.

Sáng ngày 27/6/2023, hội Người cao tuổi huyện Đô Lương phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thông huyện tổ chức hội thi tiếng hát người cao tuổi tại cụm 2 tại Thị trấn Đô Lương gồm 8 xã- thị trấn: Nam Sơn, Bắc Sơn, Đặng Sơn, Đà Sơn, Trung Sơn, Thuận Sơn và đơn vị chủ nhà Thị Trấn. Tham dự hội thi có đồng chí Nguyễn Kim Nam – Huyện ủy viên- Trưởng phòng VH-TT huyện; đồng chí Lê Văn Lương – Giám đốc Trung tâm Văn hóa- Thể thao và Truyền thông huyện.

Các đại biểu tham dự.

Với sự chuẩn bị chu đáo kỹ lưỡng, liên hoan đã đem đến những tiết mục đặc sắc, hấp dẫn, nhiều tiết mục được đầu tư dàn dựng công phu, sáng tạo, cùng trang phục biểu diễn đẹp mắt; nội dung thể hiện tinh thần sống vui, sống khỏe, sống có ích, được đông đảo khán giả cổ vũ nhiệt tình, tạo nhiều cung bậc cảm xúc, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem. 

BTC trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia

Hội thi nhằm khích lệ người cao tuổi phát huy khả năng sáng tạo văn hoá, văn nghệ, là dịp để người cao tuổi gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nêu gương sáng cho thế hệ trẻ.

Tiết mục tham gia của hội người cao tuổi Thị trấn
Tiết mục tham gia của hội người cao tuổi Trung Sơn
Tiết mục tham gia của hội người cao tuổi Đà Sơn. Ảnh: Hoàng Phi

Đây cũng là hoạt động giúp cán bộ, hội viên người cao tuổi thể hiện niềm lạc quan, yêu đời, tình yêu quê hương, đất nước qua các tác phẩm tham gia biểu diễn với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi quê hương, đất nước, mảnh đất và con người Đô Lương

Ban giám khảo tại cuộc thi

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao 3 giải thưởng khuyến khích cho các đội Đặng Sơn, Nam Sơn và Thuận Sơn; Giải ba cho các đội: Trung Sơn, Đà Sơn và giải nhì thuộc về 2 đội: Bắc Sơn, Lưu Sơn; chung cuộc giải nhất thuộc về đoàn Hội người cao tuổi Thị Trấn Đô Lương.

BTC trao giải khuyến khích cho các đội
BTC trao giải ba cho các đội đạt giải
BTC trao giải nhì cho 2 đội
Giải nhất thuộc về hội người cao tuổi Thị trấn.

Liên hoan tiếng hát Người cao tuổi huyện Đô Lương năm 2023 là hoạt động văn hóa ý nghĩa, thiết thực kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9, hướng tới kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2023).

Các đội đạt giải chụp ảnh lưu niệm

Đây cũng là dịp để các xã, thị trấn giao lưu, gắn chặt thêm tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi, phấn khởi hăng say trong lao động, sản xuất, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế – xã hội năm 2023.

Hoàng Phi

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt