Đô Lương: Khám và cấp thuốc chữa bệnh miễn phí cho 330 người già, đối tượng chính sách

Ngày 22/9, Huyện đoàn Đô Lương đã phối hợp với Bệnh viện đa khoa Cửa Đông tổ chức khám, cấp thuốc chữa bệnh miễn phí cho 330 đối tượng là thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng, hộ nghèo, hộ cận nghèo, người già neo đơn tại xã Nhân Sơn và Mỹ Sơn. Trong đó, xã Nhân Sơn có 180 người, Mỹ Sơn 150 người.

Huyện đoàn Đô Lương và Bệnh viện đa khoa Cửa Đông khám, cấp thuốc chữa bệnh miễn phí cho 330 người già, đối tượng chính sách.

Trong ngày khám bệnh, các Bác sỹ, y tá là đoàn viên thanh niên Bệnh viện đa khoa Cửa Đông đã khám bệnh về tuần hòa, hô hấp, tiêu hóa, thận-tiết niệu, nội tiết, cơ-xương-khớp, thần kinh, tai- mũi- họng, răng- hàm- mặt, siêu âm cho các đối tượng.

Các cụ thuộc gia đình chính sách ngồi chờ đến lượt khám.

Sau khi khám bệnh, các đối tượng đã được cấp thuốc miễn phí. Riêng người già bị đục thủy tinh thể ở mắt sẽ được lập danh sách và mổ mắt miễn phí.

Các bác sĩ khám và tư vấn cho người đến khám bệnh. Ảnh: Hồng Sơn

Hoạt động khám, chữa bệnh do Huyện đoàn Đô Lương phối hợp với Bệnh viện đa khoa Cửa Đông cùng đoàn thanh niên 2 xã Nhân Sơn và Mỹ Sơn tổ chức nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An.

                                                                         Hồng Sơn

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt