Nhóm Đô Lương chia sẻ yêu thương trao sổ tiết kiệm 26 triệu cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi cha mẹ

Nhóm Đô Lương chia sẻ yêu thương vừa đến thăm, động viên em Nguyễn Thị Ngọc Vân – sn 2012 ở xóm Lưu Thọ, xã Lưu Sơn- Đô Lương.

Nhóm Đô Lương chia sẻ yêu thương động viên, thăm hỏi em Nguyễn Thị Ngọc Vân, mồ côi cả cha và mẹ. Ảnh Ngọc Phương

Em Nguyễn Thị Ngọc Vân hiện đang học lớp 5, trường Tiểu học Lưu Sơn, xuất thân từ một gia đình nghèo khổ. Khi em mới 3 tuổi thì người mẹ thân yêu nhất của em đã từ trần vì cơn bạo bệnh, thời điểm đó mẹ em còn đang mang bầu. Những tưởng cuộc sống của em vẫn còn chỗ dựa đó là người bố Nguyễn Đình Toàn- sn 1982, tuy nhiên, sau 5 năm ngày mẹ mất, vào cuối tháng 6 âm lịch năm 2022, bố em cũng đã từ trần trong một cơn bệnh hiểm nghèo. Hoàn cảnh mồ côi cha mẹ khó khăn và đáng thương. Hiện tại em đang ở tạm nhà Dì ruột.

Trao sổ tiết kiệm trị giá 26 triệu đồng cho em Nguyễn Thị Ngọc Vân.

Thay mặt nhóm Đô Lương chia sẻ yêu thương, anh Nguyễn Tất Hùng – Phó Bí thư Huyện đoàn – Trưởng nhóm Đô Lương chia sẻ yêu thương đã trao tặng sổ tiết kiệm hỗ trợ học tập, trị giá sổ tiết kiệm là 26 triệu đồng. Số tiền này do nhóm Đô Lương chia sẻ yêu thương đăng tải, vận động trên mạng xã hội và được các nhà hảo tâm hỗ trợ, đóng góp sau 2 ngày đăng tải.

Sổ tiết kiệm được trao lần này sẽ góp phần đồng hành, tiếp sức thêm trên con đường học tập của em Ngọc Vân, để  em có thêm động lực vượt qua mọi khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

                                                                         Ngọc Phương

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt