Bộ chỉ huy quân sự tỉnh tổ chức hội thao thể dục thể thao cụm 1

Sáng ngày 22/6, tại Trung tâm Văn hóa- Thể thao và Truyền Thông huyện Đô Lương, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh phối hợp với Ban chỉ huy Quân sự huyện Đô Lương tổ chức hội thao thể dục thể thao cụm 1 năm 2022 với 3 nội dung thi đấu: bóng bàn, cầu lông, bóng chuyền.

Hội thao thể thao cụm 1 có 6 đơn vị BCH Quân sự cụm Quốc lộ 7 tham gia

Về dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Trung Thành- Ủy viên Ban Thường vụ- Phó chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Đình Sơn- Thiếu tá- Trợ lý Tác huấn, Phòng tham mưu- BCH Quân sự tỉnh; các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy, vận động viên 6 đơn vị: BCH Quân sự Đô Lương, Tân Kỳ, Anh Sơn, Con Cuông, Tương Dương, Kỳ Sơn. 

Các đại biểu về dự lễ khai mạc

Phát biểu tại buổi khai mạc, đồng chí Nguyễn Trung Thành- Ủy viên Ban Thường vụ- Phó chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng sự có mặt của 6 đoàn VĐV ưu tú trong phong trào rèn luyện thể lực và hoạt động thể thao của các cơ quan, đơn vị. Chúc các VĐV đạt thành tích cao trong hội thao lần này.

Đồng chí Nguyễn Trung Thành- Ủy viên Ban Thường vụ- Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu tại lễ khai mạc

Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Trung Thành đã trao cờ lưu niệm cho 6 đơn vị về tham gia hội thao.

Trao cờ lưu niệm cho các đội về dự giải

Hội thao lần này là dịp đánh giá kết quả huấn luyện thể lực, hoạt động TDTT của các đơn vị trong năm qua, đồng thời tiếp tục chỉ đạo nhiệm vụ huấn luyện thể lực, hoạt động phong trào TDTT của BCH Quân sự các huyện trong những năm tiếp theo. Thông qua hội thao lần này để chọn ra những đội tuyển có thành tích, đạt kết quả cao tham gia vòng chung kết tại Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh.

Đội tuyển Bóng chuyền BCH Quân sự Đô Lương gặp BCH Quân sự Tân Kỳ
Thi đấu môn bóng bàn đôi nam giữa BCH Quân sự Con Cuông và Anh Sơn
Trận đấu cầu lông đôi nam nữ giữa BCH Quân sự Tương Dương – Tân Kỳ. Ảnh: Ngọc Phương

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu hấp dẫn, mang phong cách quân sự, với phương châm “mạnh hơn, nhanh hơn, cao đẹp hơn”, “khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa”.

Hội thao sẽ diễn ra trong 2 ngày từ 22/6 đến 23/6.

                                                                                    Ngọc Phương

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt