Bí thư huyện ủy Phùng Thành Vinh -Thăm, tặng quà các cơ sở tôn giáo nhân lễ Phục sinh năm 2022

Nhân lễ phục sinh năm 2022, các đồng chí  lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đô Lương do đồng chí Phùng Thành Vinh- tỉnh ủy viên, bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho các linh mục, chắc sắc, chức việc các cơ sở tôn giáo tại các xã Đại Sơn, Trù Sơn và Hiến Sơn.

Đồng chí Phùng Thành Vinh – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà linh mục Nguyễn Văn Chính và hội đồng mục vụ xứ Cẩm Sơn xã Đại Sơn

 Đồng chí Phùng Thành  Vinh, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đoàn đã đến thăm, tặng quà cho linh mục Nguyễn Văn Chính và hội đồng mục vụ giáo xứ Cẩm Sơn tại xã Đại Sơn. Thăm, tặng quà  linh mục Hoàng Trung Hoa, hội đồng mục vụ và dòng tu mến thánh giá thuộc giáo xứ Lưu Mỹ  xã Trù Sơn.

Đồng chí Phùng Thành Vinh – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà linh mục Hoàng Trung Hoa và hội đồng mục vụ và giáo xứ Lưu Mỹ xã Trù Sơn. Ảnh: Huy Khôi

Thăm, tặng quà cho linh mục Nguyễn Đức Nghĩa và hội đồng mục vụ giáo xứ Thanh Tân tại xã Hiến Sơn. Tại các giáo xứ, thay mặt đoàn, đồng chí bí thư huyện ủy Phùng Thành Vinh đã  thăm hỏi tình hình đời sống, hoạt động tín ngưỡng của giáo dân và chúc mừng các vị linh mục, hội đồng mục vụ và giáo dân đón lễ Phục sinh vui vẻ, ấm áp, an lành.

Đồng chí Phùng Thành Vinh – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm, tặng quà cho hội đồng mục Thanh Tân, xã Hiến Sơn

Đồng chí đã ghi nhận, biểu dương những đóng góp của đồng bào theo đạo đã tích cực trong các phong trào thi đua, trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, các hoạt động an sinh xã hội… Đồng thời mong muốn các vị linh mục, hội đồng mục vụ tiếp tục vận động bà con giáo dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và tích cực tham gia các phong trào phát triển kinh tế – xã hội tại địa phương.

Đồng chí Phùng Thành Vinh – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm thư viên của giáo xứ Lưu Mỹ

 Các vị Linh mục và hội đồng mục vụ gửi lời cảm ơn Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đô Lương đã quan tâm đến những người theo đạo trong dịp lễ Phục sinh và cùng một lòng “kính Chúa, yêu nước”, sống “tốt đời, đẹp đạo”, vì quê hương Đô Lương ngày càng giàu đẹp.

 Nhân dịp này, đồng chí bí thư huyện ủy Phùng Thành  Vinh đã đến thăm thư viện vương quốc nồi đất của xứ Lưu Mỹ xã Trù Sơn.

Huy Khôi

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt