Đô Lương 800 ảnh tham gia cuộc thi “Ảnh đẹp áo dài Việt”

Nhân dịp kỷ niệm  112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ  8/3 và Chào mừng Đại hội Đại biểu Phụ nữ  toàn quốc lần thứ XIII , Hội Phụ nữ và Liên Đoàn Lao động Huyện Đô lương  phối hợp tổ chức cuộc thi Online “ Ảnh đẹp áo dài Việt” .

Thí sinh Lê Thị Mai – Giáo viên Trường Mầm non Quang Sơn tham gia cuộc thi “ Ảnh đẹp áo dài Việt” .

Cuộc thi được triển khai từ ngày 20/2 đến ngày 28/2/2022 dành cho cán bộ, hội viên phụ nữ từ 18 tuổi trở lên đang sinh sống và làm việc tại huyện Đô lương. Mỗi người tham gia được tham gia 1 ảnh trong trang phục áo dài và thông điệp ngắn gọn về “ Người phụ nữ Việt Nam” và “ Áo dài Việt Nam” .

Đến ngày 1/3/2022 đã có 800 ảnh tham gia đến từ 150 tổ chức công đoàn cơ sở và 37 hội phụ nữ xã, thị trấn và các cơ quan ban ngành trên địa bàn huyện.

Thí sinh Nguyễn Thị Hà – Trường Mầm non xã Trù Sơn tham gia cuộc thi “ Ảnh đẹp áo dài Việt” .

Tất cả các ảnh tham gia dự thi được đăng trên trang Fanpage Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Đô Lương để người hâm mộ bình chọn. Ban tổ chức sẽ tính điểm và lựa chọn ảnh  đẹp của thí sinh có số lượng like và chia sẻ nhiều nhất và tổ chức trao thưởng một giải nhất, 2 giải nhì, 5 giải 3 và 10 giải khuyến khích.

BTC rà soát, chấm điểm để đưa lên trang Fanpage.

Thông qua cuộc thi “Ảnh đẹp áo dài Việt”  của Hội Liên hiệp phụ nữ  và Liên Đoàn lao động huyện Đô Lương nhằm khẳng định giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, góp phần giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa Việt Nam, đặc biệt đối với phụ nữ. Đồng thời tạo sân chơi bổ ích cho cán bộ, hội viên, công nhân viên chức và người lao động để tôn vinh vẻ đẹp của người Phụ nữ Việt Nam.

 Hữu Hoàn

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt