Đô Lương tích cực chuẩn bị đón hơn 30 nghìn học sinh Mầm non, Tiểu học quay trở lại trường

Để đón các em học sinh khối Tiểu học và mầm non tiếp tục đến trường sau thời gian nghỉ học  phòng chống dịch Covid 19. Trong những ngày này, các trường học trên địa bàn huyện Đô Lương đã tập trung chuẩn bị về mọi mặt vừa đảm đảm bảo kế hoạch dạy và học vừa bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch covid 19. 

a1

Các giáo viên và phụ huynh vệ sinh trường lớp

 Đô Lương có 35 trường tiểu học và 34 trường mầm non với  hơn 30.000 em học sinh ở cả 2 cấp học. Trong thời gian gần 3 tháng nghỉ học vì dịch covid 19, các trường đều duy trì phân công giáo viên trực và vệ sinh trường lớp, đối với bậc tiểu học đã tổ chức việc dạy học trực tuyến,  đảm bảo kiến thức học tập cho học sinh. 

a2

200 phụ huynh trường tiểu học Nhân Sơn tham gia lau chùi bàn ghế. Ảnh: Hữu Hoàn

Để việc quay trở lại học tập theo đúng lịch đề ra, phòng GĐ&ĐT huyện Đô Lương đã chỉ đạo các trường làm tốt  vệ sinh trường lớp, thực hiện các quy định phòng chống dịch, phun thuốc tiêu độc khử trùng, bố trí hợp lí việc dạy và học, đảm bảo  an toàn phòng chống dịch, vừa đảm bảo nội dung, chương trình dạy và học. 

Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị đón các em học sinh Tiểu học và mầm non trên địa bàn huyện Đô Lương đã sẵn sàng cho ngày các em học sinh quay trở lại trường được an toàn và đảm bảo nội dung, chương trình năm học 2019 – 2020./..

PV

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt