Đ/c Lê Minh Giang trao huy hiệ đảng và dự hội nghị TK công tác xây dựng Đảng tại xã Lam Sơn

Ngày 7/12/2014, Đảng bộ xã Lam sơn tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng và tổng kết công tác xây dựng Đảng Năm 2014. Đồng chí Lê Minh Giang-PBT HU đã về dự lễ và trao huy huy hiệu 55, 50, 40 và 30 tuổi Đảng cho các Đảng viên cho các Đảng viên.

Đợt này, Đảng bộ xã Lam Sơn có 8 Đảng viên được trao huy hiệu Đảng . Trong đó, huy hiệu 55 năm tuổi Đảng 1 đồng chí, huy hiệu 50 năm tuổi Đảng gồm 4 đ/c, huy hiệu 40 năm tuổi Đảng 2 đ/c và huy hiệu 30 năm tuổi Đảng 1 đ/c. Đây là các Đảng viên luôn nêu cáo tính gương mẫu, không ngừng rèn luyện phấn đấu và có nhiều đóng góp trong sự nghiệp xây dựng Đảng.

%image_alt%
Đ/c Lê Minh Giang – PBT Thường trực huyện ủy trao huy hiệu cho các đảng viên tại Đảng bộ xã Lam Sơn.

Được sự ủy quyền của BTV tỉnh ủy, đ/c Lê Minh Giang- PBT thương trực HU đã trao huy hiệu 55, 50, 40, và 30 tuổi Đảng cho các Đảng viên trên. Các đảng viên được nhận huy hiệu bày tỏ vui mừng sự quan tâm của đảng . Đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu và gương mẫu trong mọi phong trào để sẻ chia, xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Nhân dịp này Đảng bộ xã Lam Sơn đã tổ chức trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng cho đ/c Lê Thanh Hải- PBT Đảng ủy, CN UBKT.

%image_alt%
Đ/c Lê Minh Giang – PBT Thường trực huyện ủy phát biểu tại buổi lễ.

Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2014, trong năm, đảng bộ xã Lam Sơn đã tổ chức bồi dưỡng cho 5 đ/c và kết nạp được 3 ĐV mới. Tổ chức trao huy hiệu Đảng các loại cho 27 đ/c, có trên 98% Đảng viên đăng ký việc làm theo tấm gương đạo đức HCM. Kết quả phân xếp loại: BCH Đảng bộ xã 3/17 đ/c HTXSNX, 14 đ/c HTTNV. 11 chi bộ đạt TSVM và 6 chi bộ đạt HTTNV. Đảng bộ xã Lam Sơn tổ chức trao thưởng cho các tập thể và cá nhân có nhiều thành tích trong công tác xây dựng Đảng năm 2014 và triển khai nhiệm vụ trong công tác chuẩn bị ĐH chi bộ trực thuộc tiến tới ĐH Đảng bộ xã NK 2015-2020.

Huy Khôi
Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt