Chi bộ xóm 2, xã Đặng Sơn kết nạp đảng viên mới

Chiều 4/6, Chi bộ xóm , xã Đặng Sơn tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Hoàng Thị Xuân, sinh ngày 10/12/1973. Dự lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Tất Tây, Trưởng phòng GD&ĐT huyện, điểm trưởng điểm chỉ đạo; đại diện Hội liên hiệp phụ nữ huyện và các đồng chí lãnh đạo xã Đặng Sơn.

Toàn cảnh buổi lễ

Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ đã diễn ra trong không khí phấn khởi, trang nghiêm. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thư- Bí thư Chi bộ đã trao quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Hoàng Thị Xuân.

Nghi thức lễ kết nạp

Sau khi nhận quyết định, đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam; hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, rèn luyện nhiều hơn nữa về phẩm chất, bản lĩnh chính trị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng Đảng, xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh đi lên.

Đảng viên Hoàng Thị Xuân đọc lễ tuyên thệ
Trao quyết định kết nạp

Chi bộ xóm 2 xã Đặng Sơn hiện nay có 32 đảng viên, trong đó có 01 đảng viên dự bị. Cũng trong dịp này, chi bộ xóm 2 đã giới thiệu sinh hoạt đảng cho đồng chí Trần Ngọc Tài sinh ngày 25/11/1979. Sinh hoạt tại chi bộ xưởng Vỏ Đốc Đà, Đảng bộ Công ty 128 nay chuyển về sinh hoạt tại chi bộ xóm 2 xã Đặng Sơn.

Lê Hoàn

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt