Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các cháu tại Trung tâm công tác xã hội Nghệ An.

Chiều ngày 31/5, đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang- Ủy viên Ban Thường vụ- Phó chủ tịch UBND huyện, đồng chí Phạm Thị Bích Thủy – Trưởng phòng LĐTB-XH, cùng đại diện Văn phòng UBND huyện đã đến Trung tâm công tác xã hội Nghệ An đóng trên địa bàn xã Lưu Sơn tặng quà cho các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Ủy viên Ban Thường vụ- Phó chủ tịch UBND ân cần hỏi thăm sức khỏe các cháu ở Trung tâm công tác xã hội Nghệ An.

Hiện nay, Trung tâm công tác xã hội Nghệ An đang nuôi dưỡng 53 cháu mồ côi, trẻ bị bỏ rơi.

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Ủy viên Ban Thường vụ- Phó chủ tịch UBND huyện và các thành viên trong đoàn đã gửi tới các cháu quà tặng và những lời chúc tốt đẹp, vui vẻ nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa giúp các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cảm nhận được sự quan tâm, yêu thương của cộng đồng, tự tin hòa nhập và vươn lên trong cuộc sống.

Tặng quà của Huyện ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ cho các cháu. Ảnh: Ngọc Phương

Đại diện Trung tâm công tác xã hội Nghệ An đã cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện và các đồng chí trong đoàn, mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục được đón nhận sự sẻ chia, giúp đỡ của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện. Đồng thời xin hứa, Trung tâm sẽ nỗ lực chăm sóc nuôi dưỡng các cháu một cách tốt nhất.

                                                                        Ngọc Phương

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt