Đồng chí Chu Thế Huyền – Chánh Thanh tra tỉnh dự sinh hoạt Chi bộ tại xã Đà Sơn- Đô Lương

Sáng 3/4, đồng chí Chu Thế Huyền Chánh Thanh tra tỉnh đã về dự buổi sinh hoạt thường kỳ tháng 4 tại Chi bộ xóm 4 xã Đà Sơn huyện Đô Lương. Cùng tham dự có các đồng chí: Vương Thị Quý, Ủy viên BTV Huyện ủy- Chủ tịch UBMTTQ huyện; Trần Doãn Hùng Trưởng phòng Nội vụ; Võ Thanh Lục, Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy và các đồng chí lãnh đạo xã Đà Sơn.  

Các đại biểu tham dự

Chi bộ xóm 4 xã Đà Sơn hiện có 46 đảng viên, trong đó 12 đồng chí được miễn sinh hoạt. Chi ủy Chi bộ thường xuyên quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc các Chỉ thị, Nghị quyết, hướng dẫn của cấp trên, lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, đảng viên, nhân dân trên địa bàn hoàn thành các nhiệm vụ cấp ủy đề ra. Hàng năm, Chi bộ luôn được xếp loại hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên đã được nghe tình hình thời sự quốc tế, trong nước, trong tỉnh, trong huyện trong tháng 3 vừa qua; dự thảo báo cáo đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ tháng 3, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 4/2024.

Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, trách nhiệm, các đồng chí đảng viên trong Chi bộ đã tham gia đóng góp ý kiến vào các báo cáo, dự thảo của Chi bộ, trong đó tập trung vào các nội dung trọng tâm như: Công tác đảm bảo an ninh trật tự, công tác sản xuất, phòng trừ sâu bệnh trên cây trồng và tiêm phòng cho đàn vật nuôi; công tác xây dựng hệ thống thủy nông tưới tiêu phục vụ sản xuất; việc phát huy vai trò của đảng viên trong xây dựng tình làng, nghĩa xóm; công tác phát triển đảng viên mới trong chi bộ; vai trò của đảng viên cao tuổi trong công tác vận động quần chúng tham gia các phong trào của địa phương…;vấn đề lấn chiếm hành lang để buôn bán gây mất an toàn giao thông.

Các đảng viên phát biểu tại buổi sinh hoạt

Phát biểu tại buổi sinh hoạt thường kỳ tháng 4 cùng các đảng viên trong Chi bộ xóm 4, đồng chí Chu Thế Huyền- Chánh Thanh tra tỉnh Nghệ An đánh giá cao công tác chuẩn bị các nội dung sinh hoạt của Chi bộ rất nghiêm túc, đầy đủ, bám sát các nhiệm vụ chính trị quan trọng của Chi bộ trong thời gian qua. Thông qua buổi sinh hoạt, Chi bộ đã kịp thời cung cấp những thông tin thời sự trong nước cũng như quốc tế cho các đảng viên, đồng thời đánh giá lại những kết quả thực hiện nhiệm vụ trong tháng trước, triển khai nhiệm vụ trong thời gian tiếp theo. Chi bộ cần tiếp tục nghiên cứu đổi mới nội dung, nâng cao chất lượng sinh hoạt phù hợp với thực tế, sát với điều kiện thực tiễn của địa phương; Đề cao tinh thần trách nhiệm, nêu cao tính tiên phong gương mẫu của Đảng viên, nhất là các đồng chí trong cấp ủy. Chi bộ phải lãnh đạo, vận động nhân dân thực hiện nếp sống văn minh, giữ gìn vệ sinh môi trường, đường làng ngõ xóm, góp phần xây dựng xã NTM nâng cao.

Đồng chí Chu Thế Huyền – Chánh thanh tra tỉnh phát biểu tại buổi sinh hoạt. Ảnh: Kim Tới

 Quan tâm bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới. Mỗi quý nên chọn nội dung để sinh hoạt chuyên đề, qua đó chỉ đạo, lãnh đạo các hoạt động của xóm đạt hiệu quả.  Tiếp tục xây dựng khu dân cư văn hóa, sáng, xanh, sạch, đẹp, đoàn kết và an toàn. Phát huy hiệu quả 9 tổ tự quản. Tiếp tục quản lý và giám sát đảng viên nơi cư trú.

Lê Hoàn

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt