Đoàn công tác huyện Đô Lương làm việc với Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình

Sáng ngày 1/4, Đoàn công tác của Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An đã có buổi làm việc, trao đổi kinh nghiệm với Huyện ủy – HĐND – UBND huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình. Tham dự có các đồng chí Nguyễn Tất Hoài Hiệp – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Hoàng Văn Hiệp – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy và lãnh đạo các ban ngành cấp huyện.

Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Nguyễn Xuân Khánh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủyhuyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình; đồng chí Hoàng Văn Tuý – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND huyện; ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo và một số phòng chuyên môn.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo 2 huyện đã giới thiệu khái quát địa giới hành chính, lịch sử, con người, trao đổi tình hình phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng; những nét nổi bật trong công tác xây dựng Đảng, chính quyền, xây dựng nông thôn mới nâng cao…

Các đồng chí lãnh đạo vui mừng, phấn khởi với những kết quả mà 2 huyện đã đạt được trong những năm qua. Đồng thời mong muốn từ những kinh nghiệm thực tế, cách làm hiệu quả đã trao đổi tại buổi làm việc sẽ giúp 2 huyện phát huy tốt hơn nữa những tiềm năng, lợi thế sẵn có tại địa phương để thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội; thời gian tới sẽ có những hợp tác, liên kết trên các lĩnh vực giữa các doanh nghiệp, đơn vị của 2 huyện.

Ngay sau buổi làm việc, Đoàn công tác huyện Đô Lương đã đến thắp hương tại Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh; đi tham quan một số mô hình phát triển kinh tế tại Khu công nghiệp Tiền Hải.

Ban biên tập

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt