Trường Mầm non Bồi Sơn tổ chức chương trình giao lưu trải nghiệm với chủ đề “ Quê hương trong mắt em ”

Sáng ngày 30/3, trường MN Bồi Sơn  long trọng tổ chức chương trình giao lưu trải nghiệm với chủ đề “ Quê hương trong mắt em ” năm học 2023-2024. Về dự  buổi giao lưu có đại diện lãnh đạo phòng GD&ĐT Đô Lương, Trung tâm VHTT và TT huyện, đại diện trường các trường mầm non trong cụm thi đua và hội cha mẹ học sinh

Các đại biểu tham dự

Chương trình giao lưu trải nghiệm “ Quê hương trong mắt em ” tại trường Mầm non Bồi Sơn nhằm tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học, xây dựng trường mầm non lấy  trẻ làm trung tâm. Chương trình cũng góp phần  tạo sân chơi giao lưu sôi nổi vui tươi, lành mạnh cho các bé, giúp các bé được học hỏi nâng cao kỹ năng sống, mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, rèn luyện tố chất nhanh nhẹn, khéo léo để bé vững tin bước vào lớp 1. Đồng thời đây cũng là cơ hội gặp gỡ, phối hợp, gắn bó của nhà trường với các bậc phụ huynh.

Mở đầu phần giao lưu là chương trình văn nghệ sôi động
Phần trải nghiệm cùng bé yêu

Buổi hoạt động giao lưu trải nghiệm “ Quê hương trong mắt em ”  của trường Mầm non Bồi Sơn gồm có 3 phần: Mở đầu buổi giao lưu là chương trình văn nghệ sôi động với các ca khúc như: Hào Khí Việt Nam, vui khúc ca đồng dao, vươn cao Việt nam, Bống bống bang bang, trái đất này là của chúng mình… Ở phần “Trải nghiệm  cùng bé yêu”, khối 5 tuổi sẽ tạo ra các bức tranh về biển đảo, quê hương, mái trường thân yêu từ các nguyên vật liệu sẵn có. Khối 4 tuổi thực hiện lắp ghép, tạo hình các mô hình lăng Bác, mô hình tháp rùa, trang trí khung ảnh Bác, mô hình xe tăng, làm bánh ngũ sắc. Khối 3 tuổi thực hiện làm những lọ hoa, tô màu hoa, làm hoa dâng Bác. Khối 2 tuổi sẽ thực hiện làm các cành nụ tầm xuân để tạo thành một lọ hoa xinh xắn.

Hội Cựu chiến binh xã Bồi sơn  đã trao tặng 13 suất quà cho các cháu hộ nghèo cận nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ảnh: Huy Khôi

Tại buổi giao lưu, hội Cựu chiến binh xã Bồi sơn  đã trao tặng 13 suất quà cho các cháu hộ nghèo cận nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Chương trình trải nghiệm “ Quê hương trong mắt em ” do trường Mầm non Bồi Sơn tổ chức với nhiều hoạt động thiết thực đã để lại ấn tượng tốt cho các em và các bậc phụ huynh.

                                                                             Huy Khôi

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt