Đô Lương: Bế mạc giải cầu lông năm 2024

Sau 4 ngày diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, giải cầu lông huyện Đô Lương năm 2024 đã thành công tốt đẹp và bế mạc vào sáng ngày 31/3.

Một trận tranh tài giữa các đội

Giải cầu lông huyện Đô Lương năm 2024 nhằm chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, 61 năm ngày thành lập huyện Đô Lương và chào mừng lễ đón nhận huyện Đô Lương đạt huyện Nông thôn mới. Giải được tổ chức từ ngày 28 – 31/3/2024. Tham gia giải năm nay có hơn 100 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đến từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các xã, thị trấn trong toàn huyện. Các vận động viên sẽ tham gia thi đấu tranh tài ở các nội dung đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ với các độ tuổi: dưới 35 tuổi, 36 đến 40 tuổi, 41 đến 45 tuổi, 46 đến 50 tuổi và trên 51 tuổi.

Các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn

Các vận động viên thi đấu theo thể thức bốc thăm cặp đấu loại trực tiếp với 103 trận đấu quyết liệt, hấp dẫn. Giải cầu lông huyện Đô Lương năm 2024 được đánh giá là giải thể thao thành công với chất lượng chuyên môn cao. Bế mạc giải đấu, ban tổ chức đã trao 42 giải thưởng cho các nội dung. Trong đó, trao 14 bộ huy chương vàng, bạc và huy chương đồng cho các cầu thủ xuất sắc. Ngoài ra, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị Thị trấn với 3 huy chương vàng, 3 huy chương bạc, 5 huy chương đồng;  giải nhì toàn đoàn cho đơn vị Đà Sơn với 2 huy chương vàng, 2 huy chương bạc, 1 huy chương đồng; trao giải 3 toàn đoàn cho đơn vị xã Lưu Sơn với 2 huy chương vàng.

Ban tổ chức trao giải cho các tập thể, cá nhân. Ảnh: Huy Khôi

Thông qua giải đấu là dịp để các vận động viên, người lao động tham gia thi đấu thể thao, giao lưu học hỏi tạo mối đoàn kết, thực hiện phong trào rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần nâng cao sức khỏe phục vụ học tập và công tác, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn huyện.

                                                                             Huy Khôi

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt