Trường THPT Đô Lương 2 trao tặng 108 suất quà cho học sinh nghèo nhân dịp tết Giáp Thìn năm 2024

Sáng ngày 3/2, trường THPT Đô Lương 2 đã tổ chức sơ kết học kỳ 1, tổ chức ngày hội “Tết sum vầy – Xuân yêu thương” và trao tặng 112 suất học bổng, quà tết cho các học sinh nghèo.

Các đại biểu tham dự

Năm học 2023 -2024, trường THPT Đô Lương 2 có tổng số 36 lớp học và 1439 học sinh. Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I, hoàn thành chương trình học kì đúng hạn, kết thúc học kỳ 1 ở tuần thứ 19. Nhà trường tiếp tục xây dựng thêm nhà 3 tầng phục vụ cho năm học.

Thầy giáo Trần Văn Trung – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các em học sinh

Kỳ thi HSG tỉnh cấp THPT trường có 33 học sinh dự thi với 22 giải thưởng, trong đó 02 giải nhất, 09 giải nhì, 07 giải ba, 04 giải khuyến khích. 10/10 Đạt GVDG tỉnh – Trong đó,1 thủ khoa và 02 GV được khen thưởng. Cuộc thi  KH-KT dành cho học sinh có 1 giải Nhất và 01 giải nhì

BGH trường THPT Đô Lương 2 trao học bổng cơ hội cho các học sinh nghèo vượt khó học giỏi

Bên cạnh công tác giáo dục, Ban giám hiệu trường THPT Đô Lương 2 cũng rất chú trọng đến công tác an sinh xã hội và quan tâm giúp đỡ học sinh nghèo. Từ đầu năm học 2023 – 2024 đến nay, thông qua quyên góp ủng hộ của đội ngũ cán bộ, giáo viên và kêu gọi các cựu học sinh, các nhà hảo tâm, cơ quan đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn với tổng số tiền quà và học bổng là 199 triệu. Riêng dịp tết Giáp Thìn năm 2024, trường THPT Đô Lương 2 đã quyên góp, vận động được trên 100 triệu đồng để trao quà và học bổng cho người nghèo và học sinh nghèo.

Tại buổi lễ, Ban giám hiệu trường THPT Đô Lương 2 đã trao 4 suất học bổng cơ hội trị giá 8 triệu đồng cho 4 học sinh vươn lên học giỏi, trao 50 suất quà trị giá 25 triệu động cho người nghèo ở xã Lam Sơn. Trao 108 suất quà trị giá hơn 70 triệu đồng cho học sinh nghèo của nhà trường.

BGH trường THPT Đô Lương 2 trao giải thể thao cho các tập thể xuất sắc. Ảnh: Huy Khôi

Các phần quà là tình cảm, sự sẻ chia của tập thể giáo viên, cán bộ trường THPT Đô Lương 2 dành tặng những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tiếp thêm động lực cho các em vượt khó vươn lên và có thêm điều kiện đón Tết ấm áp, đủ đầy hơn. Nhân dịp này, trường THPT Đô Lương 2 cũng tổ chức trao thưởng cho các học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và các phong trào văn nghệ, thể thao.                                                                                                

Huy Khôi   

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt