Đội tuyển Cơ quan Chính quyền huyện vô địch giải bóng chuyền nam CBVC- NLĐ 2023

Chiều ngày 6/8, tại sân bóng chuyền Trung tâm Văn hóa- Thể thao và Truyền thông huyện Đô Lương đã diễn ra trận chung kết giải bóng chuyền nam cán bộ, viên chức, người lao động năm 2023. Về dự trận thi đấu chung kết và bế mạc giải có đồng chí Đoàn Văn Lợi – Ủy viên Ban Thường vụ- Phó Chủ tịch HĐND huyện; Vương Thị Quý – Ủy viên Ban Thường vụ- Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Đô Lương; Nguyễn Kim Nam- Huyện ủy viên- Trưởng phòng Văn hóa- Thông tin huyện.

Trận chung kết đã diễn ra hấp dẫn ngay sau tiếng còi khai cuộc

Trận đấu chung kết đã diễn ra giữa đội tuyển Cơ quan Chính quyền huyện và đội tuyển xã Hồng Sơn. Trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn ngay sau tiếng còi khai cuộc. Khác với vòng đấu loại chỉ thi đấu 3 hiệp, trận chung kết được đẩy lên 5 hiệp.

Một pha bóng tấn công đẹp mắt của đội tuyển xã Hồng Sơn

Với tầm quan trọng của trận đấu, ngay hiệp 1, hai đội đã tung ra đội hình mạnh nhất để thi đấu. Với kỹ chiến thuật thi đấu hợp lý, công thủ toàn diện, đội tuyển Cơ quan Chính quyền huyện đã thắng hiệp 1 và hiệp 2.

Các đại biểu đến xem trận chung kết
Toàn cảnh trận chung kết

Bước sang hiệp thứ 3, đội tuyển xã Hồng Sơn thi đấu thận trọng hơn, công thủ chắc chắn. Cả 2 đội giằng co tỷ số. Nhất là từ điểm số 15 đến điểm số 23, hai đội dành nhau từng điểm sát nút. Rất đông khán giả đã nhiệt tình cổ vũ cho 2 đội thi đấu.

Pha mừng chiến thắng của đội tuyển cơ quan chính quyền

Tuy nhiên, với lợi thế về tâm lý cùng với đội hình mạnh hơn, đội tuyển Cơ quan Chính quyền huyện đã thắng với tỷ số 25/23, giành chức vô địch giải.

Trước đó, để đảm bảo nâng cao chất lượng giải đấu và không ảnh hưởng đến công việc chuyên môn nên giải tổ chức trong các ngày thứ 7, Chủ nhật vào các ngày 29/7 và ngày 5/8, 6/8. Tổng giải đấu đã diễn ra với 42 trận đấu sôi nổi và hấp dẫn với sự tham gia của 43 đội bóng, gần 550 vận động viên là Cán bộ – CNVC – NLĐ đến từ công đoàn các cơ quan, đơn vị, xã, thị trấn trên toàn huyện.

Đây là giải đấu thiết thực chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929- 28/7/2023), hướng tới chào mừng Đại hội XIX công đoàn Nghệ An, Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2023-2028.

Trao giải nhất cho đội tuyển Cơ quan Chính quyền huyện

Kết thúc giải đấu, đội tuyển Cơ quan Chính quyền huyện đã đoạt chức vô định, đội tuyển xã Hồng Sơn đạt giải nhì, đội tuyển xã Đại Sơn đạt giải 3.

Trao giải nhì cho đội tuyển xã Hồng Sơn
Trao giải ba cho đội tuyển xã Đại Sơn

Ban tổ chức đã trao huy chương Vàng, Bạc, Đồng cho các đội tuyển. Giải đấu bóng chuyền nam  CBCN-VC và người LĐ năm 2023 đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng, thông qua giải đã góp phần nâng cao phong trào rèn luyện thể thao trong đội ngũ CBCN-VC và người LĐ trong các cơ quan, đơn vị, xã-thị, trường học.

                                                             Ngọc Phương

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt