Câu lạc bộ bóng đá Sông Lam Nghệ An tuyển chọn cầu thủ nhí tại Đô Lương.

Chiều ngày 21/5/2023, Câu lạc bộ bóng đá Sông Lam Nghệ An phối hợp với Trung tâm Văn hóa thể thao và truyền  thông huyện Đô Lương tổ chức tuyển chọn cầu thủ lớp nghiệp dư bóng đá huyện Đô Lương.

Đông đảo các em tham gia tại buổi sơ tuyển

Đợt này, Câu lạc bộ bóng đá Sông Lam Nghệ An tổ chức lựa chọn từ độ tuổi U8 cho đến U13 có niềm đam mê và yêu thích môn thể thao vua Bóng đá.

Tại buổi sơ tuyển toàn huyện Đô Lương có trên 100 em từ độ tuổi sinh năm 2010 Đến năm 2015 tham gia dự tuyển, Sau một buổi tích cực làm việc Câu lạc bộ Bóng đá Sông Lam đã sơ tuyển và lưạ chọn ra được 20 em có năng khiếu và tố chất cũng như kỹ thuật nổi trội vào các lớp huấn luyện bóng đá nghiệp dư Bóng đá Sông Lam Nghệ An tại huyện Đô Lương, 20 em được lựa chọn hàng tuần các em sẽ được luyện tập 3 buổi về thể lực, kỹ năng, kỹ thuật cá nhân, kỹ thuật đồng đội trong bóng đá, Toàn bộ nguồn kinh phí từ dụng cụ và tổ chức lớp học sẽ do Câu lạc bộ bóng đá Sông Lam Nghệ An đại thọ.

Các em hăng hái tập luyện

Bên cạnh việc tập luyện để lựa chọn cầu thủ xuất sắc cho Câu lạc bộ bóng đá Sông Lam Nghệ An, Các lớp bóng đá nghiệp dư Bóng đá Sông Lam Nghệ An tại huyện Đô Lương cũng là nguồn cầu thủ cho các đội tuyển tham gia giải bóng đá Thiếu niên và Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An sắp tới.

Hoàng Phi.

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt