Hội LHPN Thị trấn Đô Lương giao lưu văn nghệ chào mừng 133 năm ngày sinh nhật Bác

Tối ngày 18-5, Hội LHPN Thị trấn Đô Lương và chi hội phụ nữ khối 3 tổ chức đêm giao lưu văn nghệ với chủ đề “Lời ca dâng Bác” chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19 – 5 -1890/ 19 – 5 – 2023). Tham dự đêm giao lưu có đồng chí Thái Thị Hiền – Chủ tịch hội LHPN huyện Đô Lương, lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Thị Trấn cùng hàng trăm hội viên phụ nữ.

Các đại biểu tham dự.

Tại đêm giao lưu văn nghệ, các đại biểu đã tưởng niệm, ôn lại cuộc đời, thân thế, sự nghiệp và những công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Trước vong linh Bác, Hội LHPN Thị trấn Đô Lương và hội viên khối 3 hứa tiếp tục rèn luyện đạo đức, lối sống, tư tưởng của Người; phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Tiết mục văn nghệ do các chi hội phụ nữ Khối 3 biểu diễn. Ảnh Huy Khôi

Tiếp đó, đêm văn nghệ được Hội LHPN Thị trấn phối hợp với chi hội phụ nữ khối 3 tổ chức chào mừng kỷ niệm  133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh với 13 tiết mục văn nghệ và dân vũ thể thao ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, thể hiện tấm lòng thành kính, lòng biết ơn vô hạn tới Chủ tịch Hồ Chí Minh. Với sự chuẩn bị chu đáo, đêm văn nghệ đã để lại ấn tượng sâu sắc, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân  đếm xem và cổ vũ. Các tiết mục hát đơn ca, tốp ca, múa ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi người lính, tình yêu quê hương đất nước… đã được các câu lạc bộ yêu thích ca nhạc và Chi hội phụ nữ khối khối 3, khối 6, khối 7 biểu diễn. Nhiều ca khúc nổi tiếng qua các thời kỳ cách mạng được cất lên với những âm hưởng sâu lắng, thể hiện tình yêu thiêng liêng với Bác Hồ, với Đảng, với quê hương đất nước.

Đồng chí Thái Thị Hiền – Chủ tịch Hội LHPN huyện đã trao tặng 2 suất học bổng cho 2 em học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Đêm giao lưu văn nghệ diễn ra thành công tốt đẹp. Thông qua đó đã tuyên truyền, giáo dục về lòng yêu nước, lòng biết ơn Bác Hồ kính yêu và các thế hệ cha anh đã hy sinh anh dũng để bảo vệ Tổ quốc, khơi dậy lòng tự hào dân tộc. Đồng thời tạo không khí vui tươi, sôi nổi, bổ ích, thúc đẩy chị em phụ nữ ra sức học tập, rèn luyện, hăng hái thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tại đêm giao lưu, thay mặt hội Phụ nữ huyện Đô Lương, đồng chí Thái Thị Hiền đã trao tặng 2 suất học bổng cho 2 em học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Cũng nhân dịp này, Hội LHPN Thị trấn đã thành lập và tổ chức ra mắt Câu lạc bộ “ Những người yêu thích và bảo tồn các làn điệu dân ca Nghệ Tĩnh” tại khối 3 với 20 thành viên.

                                                                             Huy Khôi

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt