Đô Lương tổ chức chung kết hội thi “Tiếng hát người Đô Lương”

Tối ngày 15/4, huyện Đô Lương đã tổ chức chung kết hội thi “Tiếng hát người Đô Lương”. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện.

Các đại biểu tham dự. Ảnh: Ngọc Phương
Bà Nguyễn Thị Hương Xuân – Phó giám đốc Trung tâm VHTT&TT khai mạc buổi lễ

Hội thi đã diễn ra trong không khí kỷ niệm 60 năm ngày thành lập huyện. Sau một thời gian phát động, đã có hơn 50 thí sinh gửi bài hát về dự thi tại Studio Thu âm Đô Lương. Trong đó, có 15 thí sinh lọt vào vòng chung khảo.

Chương trình văn nghệ chào mừng
Tiết mục biểu diễn của thí sinh Kim Thùy

Các tiết mục dự thi trong đêm chung kết vô cùng phong phú, đa dạng và nhiều màu sắc gồm: nhạc cách mạng, nhạc trữ tình, ca khúc mang âm hưởng dân ca, nhạc nhẹ,… tập trung chủ yếu vào các chủ đề: ca ngợi Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, tình yêu đôi lứa… 

Ông Nguyễn Xuân Thanh – Giám đốc Trung tâm VHTT&TT huyện Đô Lương trao giải ba cho các thí sinh

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho thí sinh Bảo Phương, giải nhì thuộc về thí sinh Trường Giang, 3 giải ba thuộc về thí sinh Kim Thùy, Phạm Sen, Yến Linh. Đồng thời trao 10 giải khuyến khích cho các thí sinh tham dự đêm chung kết.

Ông Nguyễn Kim Nam – Trưởng phòng VHTT huyện Đô Lương trao giải nhì cho thí sinh Trường Giang
Bà Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện trao giải Nhất cho thí sinh Bảo Phương.

Cuộc thi “Tiếng hát người Đô Lương” là sự kiện văn hóa tinh thần đặc sắc. Qua đó, tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu, thể hiện tài năng và phát huy những nét đẹp về lời ca, tiếng hát của người Đô Lương.

Thúy Hằng

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt