Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Tân Sơn

Chiều ngày 11/11, tổ đại biểu HĐND huyện gồm các ông bà: Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Văn Hoàng – Phó chánh văn phòng UBND huyện , Nguyễn Bá Tân – Bí thư Đảng ủy xã Tân Sơn đã về tiếp xúc cử tri tại xã Tân Sơn.

Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri ở xã Tân Sơn.

Tại hội nghị, cử tri xã Tân Sơn đã đề xuất một số ý kiến, kiến nghị đó là: Hiện nay sau khi sáp nhập nhà văn hóa xóm, cơ sở vật chất đã xuống cấp, không đảm bảo các tiêu chí hoạt động cho người dân.

Toàn cảnh hội nghị,

Tuyến đường Tràng Minh đã bị hư hỏng, xuống cấp trầm trọng, cần sửa chữa nâng cấp để đảm bảo thuận lợi cho người dân đi lại. Nhiều cột điện đã xuống cấp, có thể gây nguy hiểm cho người dân, cử tri đề nghị ngành điện thay thế, sửa chữa hợp lý.

Ông Nguyễn Văn Hoàng đại biểu HĐND báo cáo chương trình kỳ họp sắp tới.

Giá vật tư phân bón hiện nay tăng cao, làm ảnh hưởng đến sản xuất nông nghiệp cho bà con nông dân. Cử tri cũng đề nghị huyện và tỉnh có chính sách hỗ trợ diệt chuột phá hoại mùa màng. Đề nghị nạo vét kênh mương, đảm bảo khơi thông dòng chảy kênh Hói Cấm đến thị trấn Đô Lương. Việc đền bù giải phóng mặt bằng đường vành đai tại xã Tân Sơn chưa hợp lý.

Bà Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện tiếp thu, giải trình các ý kiến thuộc thẩm quyền. Ảnh: Thúy Hằng

Sau khi lắng nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại diện lãnh đạo phòng nông nghiệp đã trả lời một số ý kiến liên quan. Bà Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện tiếp thu, giải trình các ý kiến thuộc thẩm quyền.

Thúy Hằng

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt