MTTQ huyện Đô Lương: Tập huấn nghiệp vụ công tác mặt trận năm 2022

Sáng ngày 20/9, UBMTTQVN huyện Đô Lương đã phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ công tác mặt trận năm 2022. Tới dự có đồng chí Vương Thị Quý ủy viên BTV huyện ủy – Chủ tịch MTTQ huyện .

Các đại biểu tham dự lớp tập huấn.

Tham gia lớp tập huấn có 290 học viên là Ban thường trực MTTQ 33 xã, thị trấn và Trưởng ban công tác mặt trận các khối, xóm trong toàn huyện,. Trong thời gian 2 ngày, các học viên sẽ được học tập, tiếp thu các nôị dung bao gồm: Nâng cao chất lượng các hội nghị tiếp xúc cử tri, các hoạt động tổ tự quản tại cộng đồng dân cư, các cuộc vận động toàn dân đoàn kết  xây dựng nông thôn mới,  đô thị văn minh.

Đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Phó chủ tịch UBMTTQ huyện trao đổi chuyên môn, nghiệp vụ.

Tọa đàm, lắng nghe ý kiến của Ban công tác Mặt trận khối xóm. Nét mới trong đợt tập huấn năm nay là bằng hình thức cầm tay chỉ việc, thường trực MTTQ huyện sẽ đổi mới phương pháp tập huấn nghiệp vụ, ngoài hướng dẫn các nội dung sẽ đưa ra một số vấn đề sát với thực tế hoạt động ở cơ sở để các học viên trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, để từ đó áp dụng vào thực tiễn công việc tại cơ sở

Cán bộ mặt trận cơ sở trao đổi kinh nghiệm, thực tiễn. Ảnh: Hoàng Phi

Qua tập huấn, nhằm bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, năng lực hoạt động của đội ngũ cán bộ Mặt trận cơ sở, đáp ứng yêu cầu tập hợp, mở rộng và tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân, từ đó thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động của MTTQ tổ chức và phát động, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị ở địa phương. /..

Sỹ Bắc

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt