Các cơ quan, đơn vị chúc mừng Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022)

Ngày 20/6, các cơ quan, đơn vị đã đến thăm, chúc mừng Ban biên tập, các phóng viên, kỹ thuật viên Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện nhân Kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022).

Các đơn vị đến tặng hoa, chúc mừng Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thông huyện Đô Lương nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Ảnh: Huy Khôi

Lãnh đạo của các cơ quan, đơn vị gồm UBMTTQ huyện, Ban chỉ huy quân sự huyện, Liên đoàn lao động huyện, Thị trấn Đô Lương, Hội luật gia, Hội nạn nhân chất độc da cam, Huyện đoàn và các cơ quan, đoàn thể….đã chúc mừng Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam đến Ban Biên tập, cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên cơ quan Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện.

Lãnh đạo đơn vị Thị trấn Đô Lương mong muốn Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thông huyện Đô Lương tiếp tục đưa tin, bài, phóng sự chất lượng, tuyên truyền sự phát triển của thị trấn Đô Lương

Các đoàn đến chúc mừng đã đánh giá cao những đóng góp của đội ngũ những người làm báo trên địa bàn huyện trong công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các hoạt động liên quan đến kinh tế, xã hội đến nhân dân trong địa bàn huyện; ghi nhận sự đổi mới, nâng cao chất lượng, cải tiến hình thức, sản phẩm báo chí của  những người làm báo của Trung tâm trong thời gian qua đã và đang đáp ứng yêu cầu thông tin của bạn đọc. Mong muốn trong thời gian tới, Ban Biên tập, cán bộ, phóng viên, nhân viên, kỹ thuật viên Trung tâm Văn hóa Thế thao và Truyền thông huyện Đô Lương tiếp tục đoàn kết, xây dựng đội ngũ giỏi chuyên môn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Thị trấn huyện Đô Lương tặng hoa chúc mừng Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thông huyện
Lãnh đạo Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thông huyện cảm ơn tình cảm của các tổ chức, đơn vị đã đến chúc mừng

Đại diện Ban biên tập, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện cảm ơn và đánh giá cao sự quan tâm, chia sẻ của lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện đã đồng hành cùng đội ngũ người làm báo của Trung tâm, đóng góp cho sự phát triển chung của địa phương. Mong muốn, các cơ quan, đơn vị sẽ tiếp tục gắn kết, chủ động trong trao đổi, cung cấp thông tin để nâng cao hiệu quả tuyên truyền trong thời gian tới.

Ban chỉ huy Quân sự huyện tặng hoa chúc mừng Trung tâm
Liên đoàn Lao động huyện Đô Lương tặng hoa chúc mừng Trung tâm
Lãnh đạo UBMTTQ huyện Đô Lương tặng hoa chúc mừng Trung tâm
Huyện Đoàn Đô Lương tặng hoa chúc mừng Trung tâm

Lê Hoàn

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt