Huyện Đô Lương tổ chức gian hàng không đồng tặng quà cho người nghèo

Để hộ trợ người nghèo đón xuân Nhâm Dần năm 2022 đầy đủ và phấn khởi, sáng ngày 23/1 UBMTTQ huyện Đô Lương, các đoàn thể Huyện Đô Lương  phối hợp với, ngân hàng BIDV, Trung tâm thương mại kết hợp chợ truyền thống Đô Lương và Công ty cổ phần Minh Anh Quang Sơn tổ chức gian hàng không đồng tặng  cho người nghèo.

160 người nghèo, học sinh nghèo được nhận quà không đồng tại Trung tâm Thương mại kết hợp chợ truyền thống Đô Lương.

 Đợt này, UBMTTQ , các đoàn thể huyện Đô Lương cùng các đơn vị, doanh nghiệp tổ chức gian hàng không đồng trao tặng 160 suất quà tết bao gồm: bánh kẹo, mỳ chính, xúp và dầu rửa bát cho các gia đình nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, công nhân khó khăn, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng.  trong đó 300 ngàn đồng tiền quà và 200 ngàn đồng tiền mặt , số quà được trao trên 80 triệu đồng.

Lãnh đạo MTTQ, các đoàn thể và Ngân hàng BIDV trao quà tết cho người nghèo.

Việc tổ chức gian hàng không đồng tặng quà cho người nghèo nhân dịp tết Nhâm Dần tại Trung tâm thương mại kết hợp chợ truyền thống Đô Lương đã tạo điều kiện cho các gia đình nghèo và các em học sinh có điều kiện đón tết phấn khởi.

Đại diện công ty Cổ phần may Minh Anh trao quà tết cho người nghèo.

Ban quản lý chợ Hải An sẽ tiếp tục phối hợp với UBMTTQ huyện Đô Lương tiếp tục  trao tặng cho các gia đình khó khăn 3000 lá cờ Tổ Quốc và tổ chức gian hàng bán hóa trong dịp tết để  hộ trợ các gia đình nghèo.

Hữu Hoàn

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt