MTTQ, hội khuyến học và phòng GD&ĐT huyện Đô Lương: Trao tặng thiết bị học tập trực tuyến chương trình sóng và máy tính cho em

Chiều ngày 1/10, UBMTTQ, hội khuyến học và phòng GD&ĐT huyện Đô Lương đã tổ chức trao tặng thiết bị học tập trực tuyến chương trình sóng và máy tính cho em.

Các đại biểu tham dự

Thực hiện chương trình sóng và máy tính cho em của Thủ Tướng Chính phủ phát động, thời gian qua, UBMTTQ và hội khuyến học tỉnh đã tổ chức quyên góp, ủng hộ để mua các thiết bị để giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn học trực tuyến. Đợt này, UBMTTQ tỉnh đã hỗ trợ 101 chiếc điện thoại, mỗi chiếc trị giá 2 triệu 220 ngàn đồng cho 9 trường Tiểu học, 8 trường THCS và 5 trường THPT của huyện Đô Lương. Ngoài ra, Hội khuyến học tỉnh cũng trao tặng 15 chiếc điện thoại cho 4 trường tiểu học và 4 trường THCS của huyện Đô Lương, điện thoại được trao tặng bao gồm Sim, tài khoản hòa mạng để học trực tuyến.

Được biết, toàn bộ số điện thoại sau khi được trao tặng, các nhà trường sẽ đưa vào thư viện, khi nhà trường tổ chức học trực tuyến, những em chưa có thiết bị sẽ được mượn về học, sau khi học xong lại trả vào thư viện để nhà trường bảo quản, sử dụng lâu dài.

Được sự ủy quyền của cấp trên, các đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – PCT.UBND huyện, Vương Thị Quý, chủ tịch MTTQ huyện, Nguyễn Hữu Đồng chủ tịch hội khuyến học, Nguyễn Tất Tây, trưởng phòng GD&ĐT huyện đã trao toàn bộ số điện thoại cho các nhà trường.

                                                                             Sỹ Bắc

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt