CLB bóng đá Bình Minh và nhiều cá nhân ở Thị trấn Đô Lương ủng hộ quỹ phòng chống Covid-19

Chiều ngày 17/6/2021, UBMTTQ Thị Trấn Đô Lương đã tổ chức tiếp nhận số tiền ủng hộ hàng chục triệu đồng của Câu lạc bộ bóng đá Bình Minh và nhiều doanh nghiệp cá nhân trên địa bàn cho quỹ phòng chống Covid-19.

Các đại biểu tham dự.

Câu lạc bộ bóng đá Bình Minh là nơi hội tụ các thành viên yêu thích bóng đá đầu tiên ở Thị trấn- Đô Lương. Hàng chục năm nay, ngoài việc thường xuyên sinh hoạt trên sân cỏ, CLB luôn tham gia tích cực các hoạt động nhân đạo từ thiện, nhất là các cuộc vận động giúp đỡ người nghèo, thiên tai, dịch bệnh. Từ nguồn quỹ hoạt động của mình, đợt này CLB bóng đá Bình Minh đã ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19 Thị trấn số tiền 10 triệu đồng.

Được biết, trước đó, UBMTTQ Thị trấn cũng đã tiếp nhận hàng chục triệu đồng ủng hộ quỹ phòng chống Covid-19 của nhiều cá nhân, doanh nghiệp khác như: CLB xe đạp Sông Lường, Công ty TNHH Trường An, doanh nghiệp Trung Hoan…

CLB bóng đá Bình Minh trao số tiền 10 triệu đồng ủng hộ quỹ phòng chống COVID-19

Nhằm góp phần tăng cường nguồn lực cùng với cả nước, cả tỉnh thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid 19, bảo đảm an sinh xã hội và sức khỏe của Nhân dân, đặc biệt là mua vắc xin và hỗ trợ các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh và tiến tới tiêm phòng cho nhân dân, thời gian qua, hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQ Thị Trấn toàn thể cán bộ, Đảng Viên, Nhân dân, tổ chức các nhân đã chung tay ủng hộ quỹ phòng chống Covid-19 với số tiền ủng hộ được nộp vào kho Bạc nhà nước đến ngày 17/6/2021 là 90 triệu đồng.

Huy Khôi

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt