Xóm 3, xã Lạc Sơn tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân

Chiều ngày 15/11, Ban công tác Mặt trận xóm 3 xã Lạc Sơn tổ chức kỷ niệm 90 năm ngày thành lập mặt trận thống nhất Việt Nam và ngày hội Đại Đoàn kết dân tộc, Tham dự có đồng chí Hoàng Văn Hiệp – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện, Hoàng Văn Hùng – Phó chủ tịch UBMTTQ huyện.

a33

Các đại biểu tham dự

Tại buổi lễ, các đại biểu đã ôn lại truyền thống ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam nay là Mặt trận tổ quốc. Khu dân cư xóm 3 của xã Lạc Sơn trước là xóm nằm ở trung tâm xã gồm 2 làng Cảnh Minh và Khải Sơn, với 421 hộ, 1458 khẩu. Trong những năm qua, đời sống kinh tế văn hóa ngày một chuyển biến tích cực, hiện nay, xóm có 120 hộ giàu, 211 hộ khá và chỉ còn 13 hộ cận nghèo, 4 hộ nghèo .

a22

Chương trình văn nghệ chào mừng.

Trong thời gian qua, Ban công tác mặt trận đã phối với  hợp các đoàn thể vận động nhân dân tích cực chăm lo phát triển đời sống kinh tế , xây dựng các mô hình chăn nuôi để làm giàu chính đáng.Nhân dân đã tích cực tham gia ủng hộ các phong trào như: Chung tay xây dựng nông thôn mới, ủng hộ quỹ khuyến học, quỹ “ Vì người nghèo”, phòng chống Covid – 19, ủng hộ miền trung bị lũ lụt đều được nhân dân hưởng ứng tích cực.với gần 364 triệu đồng, trong đó ủng hộ làm đường nhựa hơn 268 triệu đồng.

Các hoạt động văn hóa , văn nghệ , thể thao được nhân dân tích cực tham gia, Tinh thần đoàn kết trong nhân dân ngày càng thắt chặt để có điều kiện phát triển kinh tế ổn định.

a11

 

Đồng chí Hoàng Văn Hiệp – Chủ tịch UBND huyện, Hoàng Văn Hùng  – Phó chủ tịch MTTQ huyện đã trao quà cho cho xóm 3 và các gia đình khó khăn.

aee

Ảnh: Hoàng Phi

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Văn Hiệp đã chúc mừng những kết quả mà cán bộ và nhân dân xóm 3 đã đạt được trong năm 2020 và mong muốn nhân dân tiếp tục nỗ lực phấn đấu xây dựng khối đại đoàn kết ngày càng vững mạnh, tập trung thực hiện các phong trào thi đua yêu nước.

Hoàng Phi.

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt