Ngày thi đấu thứ 2, các trận đấu chung kết đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn và kịch tính. Trong ngày 3/10 đã diễn ra 40 trận đấu giải vô địch đẩy gậy năm 2020 giữa các đội nam, đội nữ ở tất cả các hạng cân.

Trận đấu ở hạng cân 50kg. Ảnh Hữu Hoàn
Kết quả, đoàn Tương Dương tạm dẫn đầu với 4 huy chương vàng, đoàn Đô Lương 3 huy chương vàng, 2 huy chương bạc và 2 huy chương đồng.

Trận đấu giữa đội tuyển nữ Đô lương và Nghĩa Đàn.
Tuy nhiên, vẫn còn 15 trận đấu diễn ra vào sáng ngày 4/10. Đây là những trận chung kết hấp dẫn với nhiều trận đấu hay. Qua 2 ngày thi đấu đội đẩy gậy của huyện Tương Dương vẫn chiếm ưu thế vượt trội với đoàn VĐV có sức khỏe tốt, có kinh nghiệm thi đấu và được luyện tập kỹ càng.

Đội tuyển Đô Lương giành Huy chương đồng ở hạng cân 81kg.
Đúng 9h30 sáng ngày 4/10 BTC giải vô địch đẩy gậy Tỉnh Nghệ An sẽ tổ chức trao Huy chương vàng, huy chương bạc và huy chương đồng cho các vận động viên.
Hữu Hoàn






