UBND huyện tổ chức hội nghị thường kỳ tháng 8 va triển khai nhiệm vụ tháng 9

Chiều ngày 24/8, UBND huyện tổ chức hội nghị thường kỳ tháng 8 và triển khai nhiệm vụ tháng 9. Tham dự có đồng chí Hoàng Văn Hiệp – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị, đồng chí Lê Minh Giang – Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí Phó chủ tịch HĐND huyện và Phó chủ tịch UBND huyện.

toan-canh

Toàn cảnh phiên họp thường kỳ tháng 8. Ảnh Hữu Hoàn

Trong tháng 8, các phòng, ngành đã tập trung thực hiện tốt công tác tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ Huyện lần thứ XXI nhiệm kỳ 2020 – 2025; Tập trung thu ngân sách đảm bảo quy định, triển khai giải phóng mặt bằng và động thổ xây dựng dự án khu Thương mại Lan Chi. Thực hiện tốt công tác phòng chống Covid – 19 tại khu cách ly tập trung cho 220 công nhân và cách ly ở các xã, thị trấn. Khẩn trương triển khai công tác chuẩn bị năm học mới 2020 – 2021.

Tại hội nghị, đồng chí Hoàng Văn Hiệp –Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu lãnh đạo các ngành nêu rõ các nhiệm vụ cần tập trung chỉ đạo trong tháng 9 và những tháng cuối năm để UBND huyện có giải pháp triển khai thực hiện hiệu quả.

1

Lãnh đạo các phòng, ngành báo cáo kết quả thực hiện các nhiệm vụ được giao và kiến nghị các giải pháp để thực hiện trong thời gian tới.

Sau khi tập hợp các ý kiến tham mưu, đồng chí Hoàng Văn Hiệp – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện giao nhiệm vụ cho các ngành, lãnh đạo các phòng trong thời gian tới đó là: Hoàn thành công tác quy hoạch Thị trấn và quy hoạch các khu công nghiệp vừa và nhỏ; Thực hiện tốt công tác chống thất thu thuế đảm bảo thu đúng, thu đủ các loại thuế, quỹ; Tập trung chỉ đạo thực hiện tốt công tác giải phóng mặt bằng các dự án, đồng thời tạo mọi điều kiện để thu hút các dự án đầu tư về Đô Lương.

kluan-hoi-nghi

Đồng chí Hoàng Văn Hiệp –Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện kết luận, giao nhiệm vụ cho các ngành.

Tăng cường công tác chỉ đạo xây dựng NTM ở các xã theo kế hoạch năm 2020 đã đề ra, tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19 để bảo vệ sức khỏe cho nhân dân. Ngành GD và các xã, thị làm tốt công tác chuẩn bị cơ sở vật chất trường, lớp và ổn định tổ chức để phục vụ năm học mới đảm bảo chất lượng, quan tâm xây dựng trường THCS Lý Nhật Quang trở thành trường điểm về chất lượng của Tỉnh.

Hữu Hoàn

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt