Phụ nữ Văn sơn tổ chức hội thi rung chuông vàng

Hưởng ứng ngày quốc tế trẻ em gái 11/10 và chào mừng ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10. Hội LHPN xã Văn Sơn phối hợp Ban chỉ đạo công tác dân số tổ chức Hội thi rung chuông vàng tìm hiểu kiến thức về phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em. Tham dự có 40 cặp thí sinh là mẹ con đến từ 13 chi hội xã Văn Sơn.

a

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Hội thi rung chuông vàng là sân chơi lành mạnh với nhiều nội dung hấp dẫn, bổ ích cho hội viên và trẻ em trên địa bàn xã, đồng thời tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả các quy định của Luật trẻ em năm 2016 và truyền thống của phụ nữ Việt nam.

a1

Các đại biểu tham dự

Tại hội thi, 40 cặp thí sinh là mẹ con đến từ 13 chi hội sẽ trải qua 30 câu hỏi về luật trẻ em,tuổi vị thành niên,kiến thức kế hoạch hoá gia đình,bình đẳng giới,truyền thống phụ nữ Việt nam…Qua các phần thi, các cặp thí sinh đã phối hợp ăn ý, bình tĩnh, tự tin trả lời chính xác, xuất sắc vượt qua các câu hỏi mà ban tổ chức đưa ra.

a-4

Quang cảnh hội thi rung chuông vàng

Kết quả cuối cùng ban tổ chức đã chọn ra được 5 cặp thí sinh để trao giải nhì thuộc về chị Thái Thị Thắm chi hội 13 và đặc biệt cặp thí sinh trả lời xuất sắc 40 câu hỏi đó là là chị Đặng Thị Lan Hương-chi hội 5 đã dành giải nhất và được rung chuông vàng của hội thi.

a5

Ban tổ chức đã trao giải nhất cho  cặp mẹ con chị Đặng Thị Lan Hương – chi hội 5

Cuộc thi rung chuông vàng của phụ nữ xã Văn Sơn đã đẩy mạnh tuyên truyền nâng cao nhận thức của đội ngũ cán bộ lãnh đạo, cán bộ làm công tác trẻ em, hội viên hội phụ nữ và đặc biệt là các em học sinh đang lứa tuổi vị thành niên về pháp luật, luật trẻ em và kiến thức trong cuộc sống.

Hoàng Phi

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt