Hội đồng đội thị trấn tổ chức đại hội cháu ngoan Bác Hồ

Chiều ngày 15/5, hội đồng đội thị trấn tổ chức đại hội cháu ngoan Bác Hồ năm 2019.

Tại Đại hội cháu ngoan bác Hồ, 175 cháu ngoan Bác Hồ đại diện cho 1615 thiếu nhi thuộc  Liên đội trong toàn thị trấn đã báo công với Bác.

a1

Các đại biểu tham dự

Với chương trình tự hào truyền thống – tiếp bước cha anh các Chi đội, Liên đội luôn làm tốt các hoạt động giáo dục truyền thống với nhiều hình thức phong phú, đa dạng. Trong năm qua, hội đã đảm nhận giúp đỡ các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tặng 1 chiếc xe đạp, quyên góp hơn 500 bộ quần áo và 45 triệu đồng tặng cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị, huyện và các xã miền núi ở huyện Tương Dương. Xây dựng tủ sách tình bạn với 1500 cuốn các loại. Ủng hộ 720 quyển vở cho các bạn trong chi đội. Triển khai mua hơn 8000 gói tăm ủng hộ người mù với tổng trị giá 22 triệu đồng. Tặng quà cho gia đình có công với cách mạng trị giá 2 triệu đồng. Tặng 40 suất quà và 15 đàn gà khăn quàng đỏ trị giá 14.500.000 đồng.

a2

UBND thị trấn Đô Lương trao quà cho các em liên đội xuất sắc và có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Ngọc Phương

Chương trình thiếu nhi vui khỏe; khăn hồng tình nguyện chắp cánh yêu thương, xây dựng đội vững mạnh – cùng tiến bước lên đoàn…cũng được các liên đội quan tâm tổ chức thực hiện đạt nhiều kết quả tốt,  góp phần rất lớn trong phong trào chung của đội, của đoàn và nhà trường.

Những kết quả mà các đội viên trong toàn thị trấn đạt được năm học 2018 – 2019 đã được Huyện đoàn, cấp ủy, chính quyền địa phương ghi nhận và đánh giá cao. Qua đó mong muốn các em tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để mãi mãi xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

UBND thị trấn cũng đã khen tặng cho các đội viên tiêu biểu trong công tác Đội và phong trào thanh thiếu niên năm học qua. Trao quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi./.

Thúy Hằng

Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt