Thường trực HĐND huyện tổ chức hội nghị tổng hợp ý kiến của cử tri.

Để chuẩn bị cho kỳ họp HĐND huyện trong thời gian tới, chiều ngày 24/11, Thường trực HĐND huyện đã tổ chức hội nghị tổng hợp ý kiến của cử tri. Chủ trì hội nghị có đ/c Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy – CT HĐND huyện, đ/c Lê Minh Giang – PBT thường trực huyện ủy, Nguyễn Tất Thành – CT UBND huyện.

Tại hội nghị, các tổ HĐND huyện đã báo cáo tổng hợp các ý kiến của cử tri thông qua hội nghị tiếp xúc. Các ý kiến của cử tri tập trung các vấn đề đó là: công tác quản lý các loại giống và thuốc bảo vệ chưa tốt; hiện tượng khai thác cát sạn trên sông Lam đã gây ra nguy cơ sụt lở và ảnh hưởng đến ATGT; nhiều tuyến đường giao thông xuống cấp nghiêm trọng.

%image_alt%

Trong lúc đó, xe quá khổ, quá tải vẫn lưu thông nhiều nhưng chưa được xử lý triệt để, hệ thống điện nông thôn ở 1 số xã xuống cấp gây ảnh hưởng đến sản xuất và sinh hoạt của nhân dân; tình hình tệ nạn xã hội, tệ nạn ma túy đang có chiều hướng gia tăng, công tác quản lý chất lượng hàng hóa vẫn còn nhiều bất cập. Cử tri các xã đã đề nghị HĐND huyện xem xét lại việc cấp phép của đơn vị khai thác cát sạn tại khu vực xã Đặng Sơn; kiểm tra xử lý vấn đề cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đối với cán bộ các ngành liên quan. Đây là vấn đề đã được đưa ra nhiều kỳ họp nhưng vẫn chưa được giải quyết có hiệu quả, gây bức xúc đối với Nhân dân; Công tác khám chữa bệnh của bệnh viện Đa khoa vẫn còn gây phiền hà cho bệnh nhân.

%image_alt%
Đ/c Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy – CT HĐND huyện kết luận buổi làm việc.

Kết luận buổi làm việc, đ/c Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện ủy – CT HĐND huyện yêu cầu các ban ngành liên quan thực hiện việc trả lời các vấn đề cử tri để đưa ra ký họp HĐND huyện sắp tới chất vấn và trả lời chất vấn.

Hữu Hoàn
Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt