Cty TNHH một thành viên Lâm nghiệp Đô Lương cung ứng đủ lượng cây cho ngày chủ nhật xanh 16/11.

 Hưởng ứng ngày chủ nhật xanh do UBMTTQ phát động vào ngày 16/11 sắp tới, trong những ngày này Cty TNHH một thành viên Lâm nghiệp Đô Lương đã làm tốt công tác chuẩn bị cung ứng đủ lượng cây xanh để cho các cơ quan đơn vị và nhân dân mua về trồng.

Ngoài các loại cây như: xà cừ, bạch đàn được ươm tại công ty, dịp này công ty cũng đã liên hệ với cty cây xanh thành phố Vinh và các tỉnh Hà Tĩnh, Thanh Hóa để cung ứng các loại cây như: Phi lao, Lim xanh, sấu, sao đen, lát hoa. Dự kiến đợt này công ty sẽ cung ứng khoảng hơn 5 ngàn cây xanh bao gồm 2000 cây xà cừ, 1200 phi lao, 1000 sấu, 500 sao đen và 500 cây lát hoa để phục vụ trồng trong dịp ngày chủ nhật xanh năm nay.

%image_alt%

Ngoài việc cung ứng đảm bảo các loại cây phục vụ trồng trong ngày chủ nhật xanh, từ đầu năm đến nay cty đã xuất bán 50 vạn cây keo các loại để nhân dân trồng cây vụ xuân và vụ thu, hiện tại công ty cũng đã ươm 70 vạn cây gồm: Keo lai dâm hom, keo tai tượng và keo hạt ngoại để phục vụ nhân dân huyện Đô Lương và các huyện lân cận trồng cây vụ thu năm 2014 và vụ xuân năm 2015.

Sỹ Bắc
Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt