Đảng bộ phòng tham mưu – Sư đoàn 324: Trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Sáng nay 29/8 Đảng bộ phòng Tham Mưu- Sư đoàn 324 tổ chức lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Sơn, phó bí thư Đảng ủy, Sư đoàn trưởng và đồng chí Nguyễn Đình Thành bí thư Đảng ủy, phó Tham mưu trưởng thuộc đơn vị Sư đoàn 324.

Đây là 2 đ/c đã có nhiều nỗ lực rèn luyện và phấn đấu trưởng thành trong quân đội, được đứng vào hàng ngũ của Đảng rất sớm. Trong quá trình công tác, dù ở đâu, trên cương vị nào, hai đồng chí cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Quân đội và nhân dân giao phó, Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng mà hai đồng chí vinh dự nhận hôm nay, chính là phần thưởng cao quý của Đảng đối với công lao của các đồng chí đã góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng.

%image_alt%

Việc trao huy hiệu Đảng là sự ghi nhận những đóng góp của đảng viên, đồng thời để tuyên truyền giáo dục cho thế hệ đảng viên trẻ của các cơ quan, đơn vị trong quá trình công tác, công hiến, từ đó các thế hế trẻ kế tiếp và tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, phấn đấu góp phần xây dựng Đảng bộ TSVM, đơn vị VMTD.

Hà Hữu Tân
Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt