Huyện Đô Lương tổ chức hội nghị chấn chỉnh công tác đảm bảo trật tự ATGT

Sáng ngày 13/8/2014, huyện Đô Lương đã tổ chức hội nghị chấn chỉnh công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện. Đ/c Nguyễn Tất Thành – chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị, tới dự có đ/c Hoàng Quốc Việt – phó chủ tịch UBND huyện.

Trong thời gian qua, tình hình an toàn giao thông trên địa bàn huyện đã được đảm bảo và đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Một số xã, thị trấn đã vào cuộc tương đối quyết liệt để kịp thời chấn chỉnh tình trạng mất an toàn giao thông.

%image_alt%

Tuy nhiên, tình hình trật tự an toàn giao thông vẫn có những diễn biến phức tạp và xảy ra ở một số nơi như: Xây dựng lều ốt trong phạm vi đất của đường bộ và hành lang an toàn giao thông đường bộ đầu cầu Đô Lương, tình trạng họp chợ trên lòng đường như ở khu vực Trung tâm thương mại, Quốc lộ 7 tại chợ Yên Sơn, tình trạng bán hàng, tập kết hàng hóa trên đường, đặt biển quảng cáo, làm mái che tạm lấn chiếm hết vỉa hè… vẫn còn xảy ra ở các khu vực trung tâm và lân cận. Trên các tuyến đường quốc lộ vẫn còn tình trạng xe quá khổ, quá tải lưu thông. Ngoài ra, ý thức của một số người dân vẫn còn hạn chế trong việc chấp hành luật lệ an toàn giao thông như: chưa đội mũ bảo hiểm, thường xuyên vượt đèn đỏ khi không có cơ quan chức năng kiểm soát… Nhằm kịp thời chấn chỉnh lại tình trạng an toàn giao thông trên địa bàn, huyện Đô Lương đã có kế hoạch triển khai đồng loạt giải tỏa, xử lý các trường hợp vi phạm an toàn giao thông từ ngày 20/8 – 16/9/2014.

%image_alt%
Đ/c Nguyễn Tất Thành – CT UBND huyện kết luận hội nghị.

Kết luận tại hội nghị, đ/c Nguyễn Tất Thành – CT UBND huyện đã yêu cầu các ban ngành liên quan cần tích cực tuần tra tập trung giải quyết các trường hợp vi phạm. Đối với các xã, thị cần phối hợp với công an huyện và công an tuần tra để có hiệu quả trong việc xử lý an toàn giao thông trên địa bàn.

Đài Đô Lương
Thẩm Mỹ Sen
chăm sóc da mặt